Tiếp tục hành trình cập bến những trạm tiếp theo của chuyến tàu thiện nguyện mang tên “Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời”, đồng thời kỉ niệm 2 năm nhận được sự hỗ trợ từ hậu phương vững chắc - Tập đoàn “Đông Phương”. Số 33 của chương trình sẽ được diễn ra vào 19h ngày 28/3, tại Trung tâm hội nghị yến tiệc – The ADORA LUXURY nhằm gây quỹ giúp đỡ mảnh đời anh Tăng Hiến Hùng, không may bị bỏng nặng trong khi gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không có đủ khả năng trả viện phí.

Hẳn rằng, tháng 2 qua đi “văng vẳng” những lời than đâu đó của rất nhiều người: “Bản thân đã làm được gì trong suốt 672 giờ đồng hồ đó?”. Thế nhưng, tháng 2 của Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời thì hoàn toàn ngược lại, đó là tháng của sự yêu thương vỡ oà trong hạnh phúc khi tiếp tục hành trình “Cho Đi” của số 32: Dành trọn 30 triệu giúp đỡ nghịch cảnh éo le Nhật Thiên.

Và tiếp nối nghĩa cử cao đẹp đó, tháng 3 lại về trong niềm nôn nao của quý khán giả, độc giả dành trọn cho số 33 với chủ đề: “Dòng máu Lạc Hồng”.

Chính tên gọi của chủ đề “Dòng máu Lạc Hồng, chúng tôi mong muốn rằng những người con dân tộc Việt Nam luôn luôn “dậy sóng tình yêu thương”. Còn gì tuyệt vời hơn khi những người con máu đỏ da vàng tiếp tục phát huy phẩm chất yêu thương, đùm bọc lẫn nhau như chính cái cách mà dân tộc nuôi dưỡng suốt 4000 năm qua?

Với mục đích gây quỹ giúp anh Tăng Hiến Hùng vượt qua nghịch cảnh éo le của cuộc sống. MDNMMD số 33 sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 28/3, tại không gian sang trọng thiết kế theo kiến trúc những lát cắt kim cương tráng lệ - The ADORA LUXURY(198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Tân Bình), cùng sự tham gia trình diễn của các nhiều nghệ sĩ, doanh nhân với nhiều tiết mục đặc sắc, hứa hẹn sẽ mang lại một không gian đầy ắp tình yêu thương của những trái tim nhân ái.

Đặc biệt, số 33 sẽ được diễn ra trong không khí tri ân, kỉ niệm 2 năm nhận được sự hỗ trợ từ tập đoàn Đông Phương - Hậu phương vững chắc của MDNMMD. Với tính chất hoàn toàn miễn phí vé mời, thưởng thức tiệc teabreak, đón xem những tiết mục đầy tính nghệ thuật và nhân văn, hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, tham gia của quý nhà tài trợ, quý MTQ, quý nghệ sĩ, anh chị báo đài cùng tất cả quý vị.

Chính quý vị sẽ là những người giữ trọn vẹn “Dòng máu Lạc Hồng” trong số 33, như cách mà quý vị đã thể hiện trong suốt hơn 3 năm qua. Điều này đã được thể hiện tròn trịa như chính những câu hát được vang lên trong mỗi số của chương trình: “Vì cuộc sống còn nhiều những khốn khó đau thương,ta cùng nhau tìm những mảnh đời......sống là cho đi,chẳng cần nghĩ suy,và ta sẽ nhận lại nhiều hơn thế...” (ca khúc MDN MMD).

Để nhận vé mời xin liên hệ trưởng BTC – Thiên Ân (SĐT: 0932110140)

Công Khởi/Spress.vn

Nguồn: Spress

TIN MỚI