Chuyến tàu thiện nguyện “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” lại tiếp tục một trạm dừng chân mới. Trạm số 34 với chủ đề  “Giã Từ Dĩ Vãng” với mục đích gây quỹ giúp đỡ em Nguyễn Thị Thu Thảo (bị ung thư hạch), chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 19h00, ngày 17/03/2019, tại Trung tâm hội nghị yến tiệc đẳng cấp của tập đoàn Đông Phương – THE ADORA DYNASTY (1A Tôn Thất Tùng, Q1, TP HCM.)

“Mỗi người chúng ta ai cũng có quá khứ, đó có thể là một quá khứ đầy ắp niềm vui tươi đẹp và ngược lại đó cũng có thể là những quá khứ đầy nỗi đau đớn, bi ai. Và với  chủ đề Giã Từ Dĩ Vãng, MDNMMD hy vọng sẽ làm vơi đi những quá khứ éo le, đau khổ của mảnh đời chính trong đêm nhạc, mở ra một chặng đường mới lạc quan hơn, tốt đẹp hơn” – Chủ nhiệm CLB MDNMMD chia sẻ và đó cũng là lý do vì sao MĐNMMĐ số 34 “GIÃ TỪ DĨ VÃNG” được ra đời.

Để có thể biến những dòng chia sẻ ấy trở thành hiện thực, hơn ai hết, những người thực hiện chương trình hiểu được chính quý Mạnh thường quân cùng tất cả quý vị khán giả là những người sẽ tạo nên thành công của chương trình sắp tới. Đêm nhạc số 34 sẽ gây quỹ giúp đỡ em Nguyễn Thị Thu Thảo, sinh năm 2000, sống tại Ấp Giồng Dung, Xã Hậu Thạnh Tây  huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An. Cách đây khoảng 2 năm, lúc Thảo đang học lớp 12 thì phát hiện mình bị ung thư hạch. Tuy nhiên, do gia đình quá khó khăn nên không đủ tiền chữa trị. Ba em mất cách đây ít năm vì đột quỵ, mẹ đi làm thuê không ổn định, chị gái làm công nhân. Hơn một năm nay em không đi khám vì lý do không có tiền. Em học giỏi, được nhiều giấy khen nhưng hiện tại em đã phải từ bỏ ước mơ được đến trường. Hiện tại bệnh của em đã chuyển sang ung thư giai đoạn hai và đang đối mặt với tình trạng không có chi phí điều trị bệnh.

Đêm nhạc được diễn ra vào lúc lúc 19h, ngày 17/03/2019, tại Trung tâm hội nghị yến tiệc đẳng cấp của tập đoàn Đông Phương - THE ADORA DYNASTY - 1A Tôn Thất Tùng, Q1, TP HCM. Đặc biệt trong chương trình lần này, sẽ có sự góp mặt  của những nghệ sĩ hòa hợp giữa “tâm và tài”: Ca sĩ Lân Nhã, Đức Lộc, Hồng Nga, Phạm Thái, Tiến Tuyến, Lê Chinh, Kiều Loan, Huỳnh Thật, Thu Thảo, Hồng Phượng, Band nhạc Hồ Hiếu… Với sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng của cặp đôi MC Trà Mi (Én Bạc) và MC Đặng Phúc Nguyên.

Đến với chương trình, quý vị sẽ được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đỉnh cao, hòa mình vào không gian sang trọng, thưởng thức tiệc tea - break hoàn toàn miễn phí, và hơn hết chính quý vị sẽ trở thành những người tạo nên sự thành công của chương trình, gìn giữ, phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt.

Hy vọng rằng chương trình sẽ đón nhận được sự ủng hộ, đồng hành, tham dự đêm nhạc của quý MTQ cũng như toàn thể quý vị khán giả.

Vé mời hoàn toàn miễn phí, quý vị  có thể nhận vé bằng cách liên hệ với Ban tổ chức qua số máy: 0932 110 130 (Trưởng BTC – Huỳnh Hữu Thiên Ân).

CÔNG KHỞI

 


Nguồn: Spress

TIN MỚI