Với chủ đề “Đôi Mắt Hướng Dương”, số 41 của chương trình Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời (MĐNMMĐ) sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 21/11/2019, tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình). Đây là số đầu tiên chương trình kết hợp cùng THƯ VIỆN SÁCH NÓI HƯỚNG DƯƠNG DÀNH CHO NGƯỜI MÙ. Với sự kết hợp ý nghĩa này, đêm nhạc sẽ gây quỹ giúp đỡ anh Lê Thanh Bình – nạn nhân của một ca bỏng nặng.

Là một sự kiện thiện nguyện được tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần, đến nay MĐNMMĐ đã trải qua hành trình 40 số, giúp đỡ cho nhiều nghịch cảnh trong cuộc sống. Với mỗi mảnh đời (nhân vật chính được đêm nhạc giúp đỡ) trong từng đêm nhạc luôn có những câu chuyện cuộc đời khác nhau. Và số 41 cũng vậy, một câu chuyện mới lại hứa hẹn được viết lên, một mảnh đời mới mang số phận bi ai vẫn đang mong mỏi sự thấu cảm, sẻ chia đến từ cộng đồng.

Sau khi tiến hành xác thực những thông tin cần thiết, Ban tổ chức (BTC) MĐNMMĐ cho biết,  mảnh đời chính trong đêm nhạc “Đôi Mắt Hướng Dương” đang thực sự rất khó khăn. Đó là anh Lê Thanh Bình – nạn nhân của một ca bỏng nặng. Ca bỏng của anh xuất phát từ vụ tai nạn giật điện khi đang thi công công trình cơ khí. Anh bị bỏng cấp độ cao nhất, ngoài ra còn bị gãy đốt sống cổ, bể xương chậu, sắp tới phải cưa bỏ cánh tay trái do hoại tử. Ngoài nỗi đau thể xác hành hạ, anh Lê Thanh Bình đang phải đối mặt với nỗi lo về khoản chi phí điều trị quá sức. Vốn là gia đình thuộc diện khó khăn tại vùng quê Quảng Nam, vợ chồng anh Bình còn có thêm con nhỏ một tuổi, chính vì vậy mà kinh tế của gia đình anh quanh năm chật vật, thiếu thốn. Trước số tiền 150 triệu  hoàn toàn vay mượn để đóng viện phí, giờ đây gia đình anh Bình đã thực sự bế tắc khi đối mặt với 50 triệu đồng trong liệu trình điều trị còn lại.

Như chúng ta đã biết, hoa hướng dương phần nào biểu trưng cho một sức sống mãnh liệt, thể hiện niềm tin vào tương lai phía trước. Bên cạnh đó, lấy cảm hứng từ cuộc đời lạc quan khi còn sống của chị Hướng Dương – người đã sáng lập Thư viện sách nói dành cho người mù. Chính vì thế, những người thực hiện chương trình mong muốn mảnh đời chính sẽ luôn lạc quan, có sức sống mãnh liệt  như “Hướng Dương” để vượt qua nghịch cảnh của cuộc đời

Điểm đặc biệt của MĐNMMĐ nằm ở phương thức hoạt động. Đến với các số, khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đậm tính nhân văn, rồi từ đó tùy lòng hảo tâm mà khán giả có thể lựa chọn cách thức gây quỹ (ủng hộ tại chỗ, đấu giá vật phẩm...). Điều thú vị trong đêm nhạc số 41 chính sự xuất hiện của Danh ca hải ngoại MỸ HUYỀN, danh hài TẤN BO, ca sĩ PHƯƠNG HUYỀN, PHI TRƯỜNG, LÂM MINH KHÔI, MAI THANH TRÚC, LÂM ÁNH NGỌC; đồng thời 6 tiết mục đặc sắc đến từ THƯ VIỆN SÁCH NÓI HƯỚNG DƯƠNG DÀNH CHO NGƯỜI MÙ cũng được trình diễn tại chương trình. Bên cạnh đó không thể không kể đến phần dẫn dắt duyên dáng của MC HẢI HƯNG  và MC PHƯƠNG LY.


Vé mời của chương trình hoàn toàn miễn phí. Quý vị nào quan tâm và muốn tham dự chương trình có thể liên hệ trực trực tiếp qua số máy của trưởng BTC 0932.110.130 – MC Thiên Ân.

Công Khởi

Nguồn: Spress

21/11/2019: SỰ KẾT HỢP ĐẶC BIỆT CHO MỖI ĐÊM NHẠC – MỘT MẢNH ĐỜI SỐ 41
17 tháng trước
1270 lượt xem