Tối 13/8 tại trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Thanks Party của Quán quân Ka Nguyễn và Á quân Thủy Tiên của cuộc thi Micro Vàng 2018. Buổi tiệc có sự đồng hành của các đơn vị như Công ty TNHH TM-DV Hân Hân - Thương hiệu Sea Collection, Công ty TNHH Changing Life, Công ty Cổ phần King Broker, Công ty Địa ốc Thành Tiến, Công ty Luật Bùi Trọng Hiển, Đại sứ thương hiệu Queen Pearl PQ… cùng các anh chị em nghệ sỹ và báo đài truyền thông.

Trải qua 2 tháng với nhiều vòng thi và thử thách, danh hiệu Quán quân Micro Vàng 2018 đã chính thức thuộc về Ka Nguyễn, cùng với đó Thủy Tiên trở thành Á quân của cuộc thi. Trong suốt quá trình thi cả hai đã cùng nỗ lực để vượt qua những giới hạn của bản thân và trở thành “phiên bản hoàn hảo” nhất của chính mình. Bên cạnh đó, sự đồng hành, hỗ trợ của Ban tổ chức, ban giám khảo, huấn luyện viên và các khách mời đã giúp Ka Nguyễn và Thủy Tiên hoàn thành tốt những thử thách khó khăn ở Micro Vàng 2018.

Đêm Thanks Party với những lời cảm ơn chân thành đến từ Quán Quân và Á Quân Micro Vàng 2018

Đã đảm nhận vai trò người dẫn chương trình rất nhiều năm nhưng Ka Nguyễn vẫn là một cái tên chưa được nhiều người biết đến bởi anh rất tận tâm với việc hướng dẫn cũng như đào tạo các bạn trẻ có niềm đam mê với công việc dẫn chương trình. Được bạn bè cũng như gia đình động viên, Ka Nguyễn đã ghi danh vào cuộc thi “Micro Vàng 2018” viết tiếp ước mơ của mình là trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Anh cũng ngay lập tức gây xôn xao khi nhận được chiếc vé vàng vào thẳng Top 24 với tất cả sự thán phục, dù dành được vé vàng nhưng Ka Nguyễn vẫn không hề tỏ ra chủ quan mà dưới sự dìu dắt của hai HLV là Hoài Hương và Phương Uyên thì anh còn phát huy tốt hơn nữa tài năng vốn có của mình. Với khả năng biên tập chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm thực tế của mình thì Ka Nguyễn đã chinh phục được tất cả hội đồng ban giám khảo trong đêm chung kết, chính thức trở thành tân Quán Quân “Tôi là người dẫn chương trình năm 2018”.

Ka Nguyễn - Tân Quán Quân Micro Vàng 2018 ghi điểm tuyệt đối trong lòng BGK, HLV và các khán giả có mặt trong đêm chung kết vừa qua

Với lối tư duy tốt cùng sở trường của một biên tập viên, Thủy Tiên sử dụng hết công lực của mình qua mỗi vòng thi và thêm vào đó là sự dàn dựng bối cảnh sân khấu rất công phu là điểm cộng rất lớn khi nó lại tạo điểm nhấn cho bài dẫn của cô. Thân hình nhỏ nhắn nhưng niềm đam mê và khát khao thì không hề nhỏ và với sự cố gắng hết mình Thủy Tiên đã đạt được ước mơ của mình tại đêm chung kết với một phần thi xuất sắc chinh phục được hội đồng ban giám khảo chuyên môn. Về đích với ngôi vị Á quân, có thể nói với Thủy Tiên là một bước ngoặc lớn cho cuộc đời của cô và là một món quà xứng đáng cho những gì mà cô đã làm trong suốt mùa thi. Chắc chắn rằng với những sự nỗ lực ấy thì Thủy Tiên sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trên con đường chuyên nghiệp của mình.

Á Quân Thủy Tiên giành chiến thắng nhờ lợi thế là một biên tập viên và kỹ năng dàn dựng sân khấu tốt

Tiệc cảm ơn như một lời tri ân đến Ban tổ chức, Ban giám khảo, Huấn luyện viên và các khách mời… những người đã luôn đồng hành cùng quán quân Ka Nguyễn và quán quân Thủy Tiên. Thông qua đó, cũng muốn giới thiệu đến các anh, chị phóng viên báo, đài về những định hướng sắp tới của Ka Nguyễn và Thủy Tiên.

HLV Phương Uyên và Hoài Hương

Thủy Tiên và Ka Nguyễn trao hoa tri ân ThS. Đặng Thị Diệu và MC-Hoa hậu Thanh Phương

Các khách mời, nhà tài trợ, nghệ sỹ... cũng đến chung vui cùng Ka Nguyễn và Thủy Tiên

Mai Đào - Quốc Tuấn/Spress.vn

Spress.vn

Nguồn: Spress

Buổi Thanks Party của Quán quân và Á quân Micro Vàng 2018
10 tháng trước
554 lượt xem
Từ khóa sea collection micro vàng quán quân á quân