Không chiêu trò, không lấy những ồn ào của showbiz để đánh bóng tên tuổi của bản thân. Đường đường chính chính bước theo con đường nghệ thuật một cách chính thống, cùng với đó là sự tâm huyết nghiêm túc đối với nghề ca hát... Đó là hướng đi đầy thử thách và bản lĩnh của chàng ca sĩ có chất giọng trầm ấm chuyên trị dòng nhạc Bolero trữ tình – Ca sĩ Phương Nam.

Ca sĩ Phương Nam

21/12 vừa qua, Phương Nam cùng với đàn anh ca sĩ Quốc Đại – 02 người bạn thân Trung Nghĩa, Phạm Thái – đồng hành cùng cuộc thi Solo Bolero 2018 Quốc Hương đã tổ chức minishow với tên gọi Người kể chuyện tình. Đây được xem là một chương trình của ca sĩ Phương Nam tri ân đến các khán giả và những người đã ủng hộ, giúp đỡ anh chàng trong những bước đầu tiên của sự nghiệp ca hát dòng nhạc Bolero trữ tình.

Minishow Người kể chuyện tình

Gặp gỡ nam ca sĩ trẻ tại một phòng trà ở TP.HCM với những bài hát mà chính anh thể hiện, cảm thấy Phương Nam ngày càng có hồn hơn, tự tin hơn và truyền cảm hơn rất nhiều.

Giao lưu cùng ca sĩ Phương Nam – Người kể chuyện tình

 

Xin chào Phương Nam, bạn thấy mình đã thay đổi ra sao trong khoảng thời gian 05 năm đi hát?

Phương Nam: Dạ, thú thiệt là trước đây đi hát – nhiều bầu show hay chê em xấu và lùn lắm, em có hơi chạnh lòng. Nhưng nhờ đó mà em đã cố gắng thay đổi chút để cải thiện bản thân. Em bắt đầu ăn uống điều độ, siêng tập thể dục và chăm sóc cơ thể trong thời gian dài và kiên trì. Và hôm nay mọi người đã thấy một Phương Nam với hình ảnh ‘có da có thịt xíu’ và ‘được’ hơn trước rất nhiều (cười).

Vậy cụ thể hơn thì Phương Nam mất bao lâu để chuẩn bị cho cuộc thay đổi nay?

Phương Nam: Dạ cũng khoảng 3 năm, và hiện tại em cũng đang thực hiện mỗi ngày. Hồi trước em ốm lắm có 47kg thôi, mọi người ai cũng chê. Em thấy mình cần thay đổi để có một tương lai tốt hơn. Ngoài việc thay đổi ngoại hình thì em còn trau dồi kỹ năng, học thanh nhạc mỗi ngày để mình trở nên chỉn chu hơn trong mắt công chúng.

Phương châm sống trong sự nghiệp của bạn là gì?

Phương Nam: Em rất tâm đắc câu nói “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa mà bền vững thì đi cùng nhau”. Trước kia em đi một mình vì quá nôn nóng nên đã thất bại, nhưng đến hôm nay với sự hỗ trợ tinh thần khá lớn của một số anh em bạn bè đồng nghiệp cùng người thân trong nghề làm cho em vững tin hơn.

Ngoài thời gian ca hát, Phương Nam có làm thêm công việc gì nữa không?

Phương Nam: À hiện tại em vẫn đang làm cho một tập đoàn khách sạn, công việc hằng ngày này cũng là một trong những sở thích của em và ở đó em có những anh chị đồng nghiệp vô cùng dễ thương. Buổi tối em vẫn đi hát, có lúc làm thêm MC nữa… Tất cả tiền em đều dành dụm lại để nuôi đam mê và đi con đường dài trong nghệ thuật.

Cảm ơn ca sĩ Phương Nam với buổi trò chuyện này, chúc bạn luôn vững bước thành công trên con đường âm nhạc và sự nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa!

Thanh Hằng

Nguồn: Spress