Chỉ từ clip một anh chàng khoe mái tóc (xịn) mượt mà được cắt nhuộm cầu kỳ, thế là hàng loạt "lãng tử tóc mây" cũng phải khoe ngay cái góc con người của mình.

Bình thường nhắc đến mái tóc dài, người ta sẽ nghĩ ngay đến những cô gái yểu điệu thướt tha. Một mái tóc dài suôn mượt sẽ khiến những cô gái trở nên nữ tính hơn, xinh đẹp hơn, dịu dàng hơn... Thế nhưng, bây giờ tóc dài giờ không còn dành riêng cho phái nữ nữa.

Mới đây, một thành viên đã đăng một clip chỉ có 5 giây lên mạng xã hội ghi lại cảnh một thanh niên khoe mái tóc dài suôn mượt của mình khiến nhiều chị em ghen tị. Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi nhận được hàng ngàn like và bình luận trái chiều.

Một số người cho rằng tóc ngắn có thể tăng độ nam tính cho phái mạnh thì tóc dài cũng thế. Mái tóc dài còn là một điểm khiến họ trở nên cuốn hút và thời trang hơn rất nhiều.

Thành viên Văn Ngọc cho rằng: ''Để tóc dài cũng không giảm bớt độ nam tính được, chúng tôi chỉ thể hiện cá tính riêng của mình thôi. Đâu có ai cấm con trai để tóc dài đâu''.

Thành viên Hoàng Anh chia sẻ: ''Tôi vẫn để tóc dài nhiều năm nay, mọi người đều khen là nó hợp với khuôn mặt mình. Cá nhân tôi thấy đẹp là được, không quan tâm quá đến những điều thị phi xung quanh''.

Tuy vậy nhưng cũng có một số người cho rằng họ nên để tóc ngắn cho nam tính, mạnh mẽ hơn là để tóc dài như vậy.

Thành viên Mai Mai bình luận: ''Con trai nên để tóc ngắn cho nam tính, gọn nhẹ để phù hợp với những công việc mà phái mạnh thường làm''.

Thành viên Ngọc Ánh chia sẻ: ''Mình không thích con trai để tóc dài, nhìn cứ sao ấy không được mạnh mẽ cho lắm''.

Ngay phía dưới bài viết này, rất nhiều các thanh niên khác cũng đăng vào phần bình luận tấm ảnh khoe mái tóc dài suôn mượt của mình.

Các nam thanh niên

Mái tóc suôn mượt lạ thường

Các nam thanh niên

Anh đẹp anh có quyền

Các nam thanh niên

Chất ra phết

Các nam thanh niên

Tóc mượt hơn bất kỳ ai

Các nam thanh niên

Không những dài mà còn rực rỡ nữa

Các nam thanh niên

Buộc lên cho gọn

Các nam thanh niên

Tranh dây buộc tóc với bạn gái

Các nam thanh niên

Còn ai đọ tóc dài nữa không?

Helino

Nguồn: Kênh14