Nếu như những năm đầu sinh viên chúng ta những người trẻ vô lo vô nghĩ, chuyên tâm vào chuyện học tập, những việc làm thêm ngoài giờ hay vui chơi giải trí. Thì đến những năm gần cuối, việc chọn cho mình một nơi thực tập, một công ty để đồng hành, phát triển bản thân cho một tương lai tươi sáng – là mối quan tâm của rất nhiều sinh viên, đặc biệt là những bạn năm cuối.

Hiểu được nỗi lo lắng này, sáng 12/01/2019 - Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng Tạo Việt đã cùng trường Đại học Tài chính Marketing Cơ sở 2 (Số 2C Phổ Quang, Q.Tân Bình, TP.HCM) phối hợp tổ chức chương trình ‘Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng’. Với sự chia sẻ của Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn trong chuyên đề hôm nay, gần 500 em đã được Thầy gợi mở những bí quyết để tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn, các cách để chinh phục các nhà tuyển dụng khó tính và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

 Chuyên đề 'Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng' được tổ chức tại Hội Trường CS2 trường Đại học Tài chính Marketing - UFM

Sự kiện có sự tham dự của Thầy Hà Đức Sơn - Phó Trưởng khoa Thương Mại, Cô Lê Thị Giang - Giảng viên khoa Thương Mại và Đồng chí Lê Tiểu Hân - Liên Chi Hội Phó khoa Thương Mại.

Phần chia sẻ của Diễn giả Lê Văn Hiển khiến hàng trăm sinh viên vô cùng thích thú và chăm chú lắng nghe

Phó Trưởng khoa Thương Mại trường Đại học Tài chính Marketing  - Thầy Hà Đức Sơn có đôi lời phát biểu, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Diễn giả và đơn vị đồng hành tổ chức, nhà tài trợ...

Liên Chi Hội Phó khoa Thương Mại - Đồng chí Lê Tiểu Hân trao 10 suất học bổng 'Nghệ thuật nói trước công chúng' cho các bạn sinh viên may mắn trong phần 'bốc thăm trúng thưởng' đầu chương trình, mỗi suất có giá trị 1.200.000đ do Lien Minh Group tài trợ, đơn vị thực hiện là công ty Sáng Tạo Việt

Song song đó ban tổ chức cũng mời đến ca sĩ Trường Bảo hát khuấy động đầu chương trình

Cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp giữa chuyên gia và sinh viên

Chuyên đề khép lại với những niềm vui và mang đến nhiều điều bổ ích cho các em

Thanh Hằng - Mai Đào