Thời buổi kinh tế thị trường, muốn bán được hàng phải có một kế hoạch Marketing hoàn chỉnh - Đó là điều chắc chắn! Từ những tập đoàn lớn hay những doanh nghiệp nhỏ, hoạt động Marketing đóng một vai trò quan trọng trong việc sinh tồn của doanh nghiệp. Chính vì thế, mỗi ngày có hàng ngàn doanh nghiệp đang săn đón những người làm Marketing chuyên nghiệp. Dù bạn đang làm Marketing hay sinh viên yêu thích học Marketing đều cần có những kiến thức thực tiễn để phát triển nghề Marketing chuyên nghiệp.
Khóa học “Chuyên viên Marketing chuyên nghiệp” do Công ty Cổ phần Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt tổ chức, được những Chuyên gia Marketing của các công ty hàng đầu hiện nay thiết kế theo yêu cầu thực tiễn của công việc tại các doanh nghiệp, do vậy đảm bảo tiêu chí của Trung tâm: “Thực học, thực hành – Trở thành nghề chuyên nghiệp”.
Bạn yêu thích Marketing, bạn đang làm marketing nhưng có thể bạn không biết lập kế hoạch Marketing, bạn không hiểu các kỹ thuật quảng cáo, khuyến mãi, hay Digital Marketing...Và bạn đang tự hỏi nên học Marketing ở đâu tốt nhất? Tham gia khóa học bạn sẽ được trải nghiệm thực hành các chương trình Marketing của doanh nghiệp ngay trong lớp học.


Đối tượng học Marketing phù hợp:
- Những bạn đang làm việc tại doanh nghiệp.
- Những bạn yêu thích học Marketing muốn có nghề chuyên nghiệp.
- Sinh viên muốn chuẩn bị kiến thức thực tế trước khi tìm việc làm.
Bạn học khóa học này ở:
Số 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

NHÂN DỊP CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VN 20/10

TUẦN LỄ VÀNG TRAO TẶNG QUÀ ĐẶC BIỆT CHO NỮ DOANH NHÂN

(Từ 15/10/2018 đến hết ngày 20/10/2018)

1. Học bổng khóa “Giám đốc Marketing chuyên nghiệp”: Giảm 50% học phí

2. Được Diễn giả Lê Văn Hiển – Chuyên gia hàng đầu về Marketing, Bậc thầy của ngành PR-QC và Xây dựng thương hiệu trực tiếp tư vấn miễn phí về các vấn đề “Tái cấu trúc Doanh nghiệp”, “Chiến lược Kinh doanh 3 tháng cuối năm”

3. Tặng 100% clip Marketing (PR-QC) sản phẩm trị giá 3 triệu đồng (đã bao gồm hậu kỳ quay dựng, biên tập, đạo diễn hình ảnh…) để áp dụng quảng cáo trên các kênh như Youtube, Facebook, Zalo...

Lưu ý: Quà tặng áp dụng cho nữ doanh nhân hoặc quý khách muốn làm quà tặng khóa học “Giám đốc marketing chuyên nghiệp”, ưu đãi từ ngày 15/10/2018 đến hết ngày 20/10/2018. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 028.6682.3336 – 0869.368.079

Quốc Tuấn 
 

Nguồn: Spress

TIN MỚI