Những trái tim giàu lòng nhân ái và đầy ắp tình thương của Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời lại tiếp tục với số 42 mang tên “Tiếng Chuông Ngân”. Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 12/12/2019, tại The Adora Grandview (421 Ngô Gia Tự, P.9, Q.5, TP.HCM). Đêm nhạc thiện nguyện nhằm gây quỹ giúp đỡ hoàn cảnh anh Thạch Quẹn – bị ung thư khoang miệng.

Những ngày cuối năm, tiết trời đã dần se lạnh. Đây là khoảng thời gian mọi người tất bật đón lễ Giáng sinh, chuẩn bị một năm mới sắp đến. Nhà nhà trang trí thật đẹp, người người mua sắm quần áo mới đi chơi, chuẩn bị những món quà trao tặng cho nhau, thật sự vui tươi và ấm áp. Tuy nhiên, đâu đó còn có những hoàn cảnh không được may mắn đang miệt mài mưu sinh bên ngoài.

Với mong muốn đem lại một mùa Giáng sinh ấm áp, thật nhiều niềm vui cho các hoàn cảnh khó khăn, cụ thể là hoàn cảnh anh Thạch Quẹn, chương trình MĐNMMĐ sẽ diễn ra đêm nhạc số 42 với chủ đề “Tiếng Chuông Ngân”.


Anh Thạch Quẹn – một hoàn cảnh hết sức khó khăn. Anh bị ung thư khoang miệng, đang thiếu thốn chi phí điều trị. Gia đình anh Thạch Quẹn ngụ tại ấp Trà Uông, xã Song Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Anh là trụ cột gia đình nhưng thu nhập cao nhất của anh chỉ vỏn vẹn 5000 đồng tiền công cho mỗi kí ớt đi lặt mướn cho người ta. Vợ anh thì ai thuê gì làm nấy, cuộc sống gia đình bấp bênh, trôi nổi...

Theo đó, Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời là chương trình thiện nguyện được tổ chức định kì mỗi tháng một lần. Chương trình là nhịp cầu nối giữa những con người giàu lòng nhân ái và những người thật sự cần giúp đỡ. Hoạt động trên phương thức biểu diễn ca nhạc để gây quỹ, với mỗi đêm nhạc đều thu hút được rất nhiều nghệ sĩ trong địa bàn Thành phố và các tỉnh lân cận. Trong số 42 cũng vậy, nhằm giúp đỡ anh Thạch Quẹn, chương trình sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Ca sĩ Nam Cường, Doanh nhân Hoàng Đức Huy, Diễn giả Lê Văn Hiển, Ca sĩ Phạm Thái, Trường Kha, Bạch Lan, MC-BTV Hoài Thư, Phạm Đà, Thái Bảo, Danny Đào, Mai Hạnh - Quốc Khánh, Lê Hải, Yến Thủy, Tâm Vũ, Mỹ Huyền, Xuân Hiến, Như Ngọc, Ca Đoàn Hồng Phúc… Cùng đó là tiết mục trình diễn thời trang dạ hội với dàn mẫu nhí siêu dễ thương với bộ sưu tập “Nắng m Mùa Đông của Nhà thiết kế Hương Nhi.


Chương trình MDNMMD sẽ không bán vé, không giới hạn khán giả tham gia.  Những tấm lòng vàng đến tham dự chương trình để lan tỏa yêu thương sẽ hòa vào không khí của mùa Giáng Sinh, cùng với đó thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Vé mời hoàn toàn miễn phí và được giao tận tay bởi các thành viên của CLB MĐNMMĐ. Để nhận vé, quý độc giả vui lòng liên hệ qua số máy: 0932 110 130 (Thiên Ân – trưởng Ban tổ chức).

Lê Đoàn


Nguồn: Spress

ĐÊM NHẠC ‘TIẾNG CHUÔNG NGÂN’: MÓN QUÀ GIÁNG SINH GỬI ĐẾN NHỮNG MẢNH ĐỜI KHÔNG MAY MẮN
16 tháng trước
781 lượt xem