Hiện nay áp lực công việc, cuộc sống và môi trường đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chúng ta. Chính vì vậy, mô hình Spa trị liệu với mô hình Spa phục vụ chăm sóc sức khỏe dựa trên nền tảng trường phái kỹ thuật Việt Nam đã ra đời nhằm giải quyết nỗi lo này.

Theo lương y Phan Cao Bình, trường phái “Head Massage” (Mát xa Đầu) được áp dụng nhiều trong y học cổ truyền, và mô hình Spa Trị Liệu Việt do ông sáng lập (năm 2012) là sự kết hợp giữa các phương pháp massage, day bấm huyệt cùng với các liệu pháp trị liệu khác bằng phương pháp y học cổ truyền nhằm để “đả thông kinh lạc”, giải tỏa, kích hoạt những huyệt đạo trong cơ thể để mang lại trạng thái thăng bằng cho cả thể chất lẫn tinh thần.

Mô hình Home Spa Trị Liệu Việt do Lương Y Phan Cao Bình sáng lập từ năm 2012

Với mong muốn nhân rộng mô hình Spa Trị Liệu Việt mang đến giá trị sức khỏe, sự bình an trong tâm trí, thư thái trong tâm hồn cho mọi người; Lương Y Phan Cao Bình cùng các cộng sự đã cho ra mắt các khóa Đào tạo nhằm giúp cho học viên trở thành "Chuyên gia tại gia" trong việc điều trị, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình và cộng đồng xã hội. Bên cạnh đó, khóa học còn giúp mỗi người tự tin làm chủ cuộc sống bằng phương pháp cổ truyền ổn định Thân - Tâm.

Bên cạnh năng lực chuyên môn dùng để chữa bệnh, cứu người... Thầy Cao Bình còn mở thêm các khóa đào tạo nhằm tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, tạo điều kiện cho mọi người tiếp cận các kỹ thuật có thể trợ giúp cho người thân, cộng đồng

Có thể nói đây là Mô hình Spa Trị Liệu độc quyền ở Việt Nam đang phát triển rất mạnh và là Lương y Phan Cao Bình là một trong những người tiên phong, khai sáng bộ môn này.

Đây là mô hình được nghiên cứu trong thời gian dài, mục đích chính vẫn là trị liệu những căn bệnh phổ biến như đau đầu, nhức mỏi cổ vai gáy và cả toàn thân

Dự kiến Group Trị Liệu Việt của Lương Y Phan Cao Bình sẽ Khai Giảng Khóa 43 vào lúc 9g00-11g00 sáng Thứ năm 03/12 và chiêu sinh đến hết ngày 08/12/2020. Với số lượng học chính thức 4 buổi, phụ đạo 02 buổi và có cam kết đầu ra, đồng thời trong quá trình học các học viên còn được:

1. Tham quan trải nghiệm các Spa, Phòng khám lớn nhỏ tại trung tâm TP.HCM

2. Thực hành và làm chương trình liên tục cùng Group

3. Trở thành Hội viên chính thức của CLB Hội quán Sức khỏe Group Trị Liệu Việt

4. Tham dự các sự kiện và giới thiệu Khách hàng

5. Du lịch nghỉ dưỡng: Cơ hội làm việc tại các tỉnh, thành trong cả nước

Khóa mới sẽ được chiêu sinh từ ngày 3/12 đến hết ngày 8/12 năm 2020

Theo đó, học viên sẽ được rất nhiều quyền lợi với mức học phí khá hấp dẫn (chỉ mang tính duy trì hoạt động Group)


Đồng thời cũng được thực hành và làm chương trình liên tục hàng tháng

Đặc biệt, khi tham gia khóa học sẽ được đặc cách trở thành hội viên Hội quán sức khỏe, tham gia hoạt động sáng thứ Bảy hàng tuần giúp tăng cường sức khỏe chống lại bệnh tật, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp, gan thận...

MÔ TẢ HỌC TRÌNH 

1. Thực hiện các bài kỹ thuật spa theo quy trình CHUẨN 100%: Xoa ấn huyệt đầu, Gội đầu thảo dược, săn sóc mặt  (Head Massage, Herbal hair washing, Face Skincare, take care of Body, Foot,...)

2. Bài giúp nâng tầm nghề nghiệp: Cách tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, văn minh, đạt hiệu quả cao mà lại được kính trọng.

3. Được đào tạo các tác phong chuyên nghiệp, thần thái trong ngành nghề Spa Trị Liệu Việt. 


Các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ và làm lễ Bế giảng

Khóa học dành cho mọi độ tuổi, tùy theo nhu cầu sẽ có lớp từ cơ bản, nâng cao cho đến chuyên sâu

Tất cả sẽ được hướng dẫn chi tiết, cầm tay chỉ việc tận tình, chu đáo dưới sự giảng dạy chính của Đại Sư Thiện Minh (Lương Y Phan Cao Bình) cùng các Thầy Cô có chuyên môn. Ngoài ra sau khóa cơ bản (được cấp chứng chỉ Kỹ thuật viên) Thầy cũng sẽ tạo điều kiện hỗ trợ mở rộng học thêm Khóa nâng cao giúp bạn trở thành Chủ HomeSpa Trị Liệu Việt (khóa học có cấp bằng mở Spa). Lưu ý nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng, lớp học có trang bị dụng cụ sát khuẩn và duy trì khoảng cách đảm bảo an toàn cho mỗi người, riêng khẩu trang học viên tự chuẩn bị.                                               

Địa chỉ học: 182/11 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (Có chỗ đậu ô tô)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Cô Thư: 0908 937 119 (Gọi giờ hành chính)

Thầy Bình: 0919 958 955 (Gọi sau 18g00)

Cô Thư

Thầy Bình

TD.TH