Đến hẹn lại lên, chương trình Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời số 32 với chủ đề CHO EM” được tổ chức vào tháng 02/2019 nhằm gây quỹ giúp đỡ đến hoàn cảnh em Nguyễn Nhật Thiên bị bỏng nặng do tai nạn giao thông.

Sự việc đau lòng xy ra vào đêm ngày mồng 2 tết, em Nguyễn Nhật Thiên trong quá trình điều khiển xe gắn máy bị té xe, sau đó bình xăng ở chính chiếc xe của em tràn ra ngoài dẫn đến em bị bỏng nặng ở toàn thân dưới và hai cánh tay. Và ngay sáng mồng 2 em đã được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu. Từ ngày nhập viện đến nay, gia đình đã vay hơn 40 triệu để đóng tiền viện phí. Hiện tại một ngày em tốn khoảng 5 triệu tiền thuốc và các khoảng liên quan tại bệnh viện. Sắp tới Thiên sẽ được bác sĩ tiến hành cấy ghép da. Tuy nhiên, bệnh có chiều hướng trở nặng do bị nhiễm trùng máu. Bác sĩ dự liệu em phải nằm điều trị lâu dài và chưa thể biết sẽ phải tốn kém bao nhiêu chi phí vì em không có bảo hiểm y tế.

Gia đình em rất khó khăn. Cha mẹ và em ở nhờ nhà ông bà. Thiên không có bảo hiểm y tế, bản thân lại đang học nghề chưa có thu nhập. Ba Thiên làm lao động tự do, ai thuê gì làm nấy. Mẹ rửa chén tại quán ăn, thu nhập một ngày khoảng 90.000 đồng. Hiện tại ba Thiên bỏ hết công việc để túc trực ở bệnh viện lo cho em, mọi chi phí do mẹ gánh vác. 

Dường như thấu hiểu cho hoàn cảnh đáng thương của em Nhật Thiên, quý khán giả của MĐNMMĐ đã hội ngộ cùng nhau trong không khí tràn ngập yêu thương tại đêm nhạc số 32 “Cho em” vào lúc 19h00, ngày 28.02.2019 tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình). Trọn vẹn sự yêu thương và tình cảm của tất cả quý mạnh thường quân, những tấm lòng vàng đã tạo nên 1 đêm nhạc thành công với số tiền ủng hộ và đấu giá lên đến 50 triệu đồng. Giây phút xúc động trọn vẹn yêu thương nhất cũng chính là khoảnh khắc trao số tiền 30 triệu đồng ngay trên sân khấu cho ba của em NHẬT THIÊN để em và gia đình sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Số tiền còn lại trong đêm nhạc số 32 sẽ được các thành viên CLB chuyển đến tay những mảnh đời khác kém may mắn hơn và sẽ được cập nhật liên tục thông tin trên fanpage của CLB MỖI ĐÊM NHẠC MỘT MẢNH ĐỜI.

Rất nhiều tấm lòng vàng đã cùng hội ngộ tại Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời số 32 với chủ đề 'Cho Em'


 Đêm nhạc diễn ra thành công trọn vẹn với số tiền đấu giá và quyên góp ủng hộ lên đến 50 triệu đồng

Ba của em Nhật Thiên xúc động nhận số tiền 30 triệu đồng và gửi lời tri ân đến khán giả, các trái tim thiện nguyện lẫn những người thực hiện chương trình ngay tại sân khấu

Để có được thành công như thế chính là nhờ sự chung tay của quý nhà tài trợ như: Tập đoàn ĐÔNG PHƯƠNG (nhà tài trợ chính), viện thẩm mỹ LOAN NGUYỄN, công ty nước uống FRESHSEA, thời trang ĐẸP VÀ SHOCK, công ty LÊ TRƯỜNG, CALI HAIR STUDIO, LIÊN MINH GROUP, Hoa tươi MR. MONEY FLOWER. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự nhiệt tình tham gia đấu giá của quý nhà hảo tâm đã chung tay đấu giá các vật phẩm rất giá trị, mang nhiều ý nghĩa vật chất, sức khỏe lẫn tinh thần như: Con thuyền gỗ “Thuận buồm xuôi gió”, bức tranh thêu tay Hòa vào thiên nhiên có chiều dài khủng 1m9 và bức tranh thêu tay mạ vàng “Mã đáo thành công”.

BTC CLB MĐNMMĐ trao hoa cho các đơn vị đồng hành tài trợ và bảo trợ thông tin thay cho lời cảm ơn sâu sắc

Để có được chương trình thành công tốt đẹp không thể không kể đến sự nhiệt tình tham gia đấu giá các vật phẩm giá trị và ý nghĩa của các nhà hảo tâm

Xin tri ân quý khán giả, quý MTQ đã theo dõi và ủng hộ cho đêm nhạc để góp phần tạo nên phép màu kỳ diệu trong cuộc sống. Những người thực hiện chương trình tin rằng, tấm lòng nhân ái của quý khán giả, quý MTQ đã giúp gia đình và cá nhân em Nhật Thiên níu giữ lấy niềm tin trong cuộc sống. CLB Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến Tập đoàn Đông Phương – Hậu phương vững chắc, quý MTQ, quý nhà tài trợ, quý khán giả đã yêu thương, đồng hành cùng CLB trong đêm nhạc số 32 nói riêng và suốt 32 số hành trình thiện nguyện nói chung.

Các thành viên trong CLB gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả quý vị đã theo dõi và ủng hộ để tạo nên phép màu, viết nên giấc mơ kỳ diệu cho những mảnh đời bất hạnh, gặp khó khăn trong cuộc sống...

Có thể nói, mỗi đêm nhạc là một câu chuyện với một hoàn cảnh khác nhau nhưng điểm chung chính là các nhân vật chính của đêm nhạc đều là những mảnh đời đang đối diện với nghịch cảnh. Và đêm nhạc hôm ấy đã phần nào xoa dịu được nỗi đau bằng liều thuốc nhân ái để giúp cho họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

QUANG THUẬN

 

Nguồn: Spress