Sau 3 vòng thi thể hiện khả năng catwalk, ứng xử, chụp ảnh và khả năng xử lý tình huống cùng đồng đội; cô nàng tài năng Phạm Ngọc Nhung đã xuất sắc vượt qua và trở thành một trong ba thí sinh được Hoa Hậu Hương Giang chọn thẳng vào đêm chung kết mà không cần thông qua tổng đài bình chọn.

Người đẹp Phạm Ngọc Nhung, gương mặt sáng giá của Miss Hanayuki được Hoa hậu Hương Giang trực tiếp chọn thẳng vào đêm chung kết


Hoa hậu Hương Giang nhận xét phần thi của đội Ngọc Nhung

Ở vòng thi tình huống với đồng đội, Ngọc Nhung đảm nhận vị trí đội trưởng và cô đã cùng các người đẹp khác cố gắng với vượt qua thử thách do Hương Giang đưa ra. Ngọc Nhung chia sẽ trong vòng này tất cả thí sinh chỉ có 15 phút để chuẩn bị nên tất cả đều phải thật nhanh, quyết đoán. Lại 1 lần nữa cô được sự hỗ trợ rất nhiều từ ekip của mình.

Phần thi của đội Ngọc Nhung - cô cùng các thí sinh đã vượt qua thử thách dưới sự giám sát của Phó Giám đốc Nguyễn Quốc Vũ và siêu mẫu Xuân Hùng

"Thật sự em rất may mắn khi được ekip ủng hộ và giúp đỡ rất nhiều, kết quả có được thật sự ngoài sức tưởng tượng. Em rất vui và hạnh phúc khi mình được vào thẳng đêm chung kết năm nay! Cảm ơn ekip, cảm ơn các vị ban giám khảo, cảm ơn tất cả mọi người..." – Ngọc Nhung xúc động chia sẻ.

Ngọc Nhung được ekip chăm chút tận tình và chu đáo, cô nàng không tiếc lời cảm ơn chân thành dành cho tất cả

Có thể nói rằng, những điều Ngọc Nhung đang gặt hái được ngoài yếu tố tập thể, sự ủng hộ của toàn hệ thống team Trần Ngọc, thì trên hết vẫn là nhờ vào sự cố gắng nỗ lực của chính bản thân cô và kết quả này hoàn toàn xứng đáng.

Đồng đội cùng chúc mừng đội trưởng Ngọc Nhung được chọn thẳng vào đêm chung kết Miss Hanayuki

Đêm chung kết đang đến gần, Ngọc Nhung đang cố gắng hết sức để rèn luyện cũng như trau dồi bản thân hơn nữa để vươn đến hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất. Hãy cùng chờ đợi cô gái ấy tiến vào đêm chung kết như thế nào nhé!

Thanh Nhàn

 

Nguồn: Spress