In trang (Ctrl + P)

Ngày 30/11/2019 21:15

Dấu mốc mới của hành trình đậm tính nhân văn mang tên ‘Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời’

Tối 21/11, chương trình Mỗi đêm nhạc – Một mnh đời số 41 với chủ đề “Đôi Mắt Hướng Dương” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Hội nghị và Yến tiệc The Adora Center. Câu lạc bộ đã gây quỹ được số tiền 65.561.000 đồng để hỗ trợ cho anh Lê Thanh Bình – mảnh đời chính của số này. Không chỉ giúp đỡ anh Thanh Bình, đêm nhạc số 41 cũng sẽ góp phần hỗ trợ xây dựng và phát triển thư viện sách nói Hướng Dương dành cho người mù.

Tại đêm nhạc còn có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: Danh ca hải ngoại Mỹ Huyền, Danh hài Tấn Bo, Ca sĩ Phương Huyền, Phi Trường, Lâm Minh Khôi, Mai Thanh Trúc, Lâm Ánh Ngọc cùng phần dẫn dắt duyên dáng của MC Hải Hưng – Phương Ly.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên đêm nhạc kết hợp cùng các bạn trong Thư viện sách nói dành cho người mù với tiết mục đồng ca bài hát ‘Lòng mẹ’. Những cảm xúc chân thật, cất lên từ tận đáy lòng của các bạn khiếm thị đã chạm đến trái tim của khán giả tại đây.

Sự xuất hiện đặc biệt của những thiên thần đáng yêu - các thành viên trong 'Thư viện sách nói dành cho người mù' lần lượt biểu diễn rất ấn tượng, chạm đến cảm xúc và trái tim của toàn bộ khán giả có mặt tại chương trình

Đại diện CLB, Trưởng BTC - MC Thiên Ân trao tặng hoa cho các đơn vị tài trợ và bảo trợ thông tin (Từ trái sang phải): Đại diện The Adora Tân Bình, Doanh nhân Hoàng Đức Huy, Diễn giả Lê Văn Hiển, MC-BTV Hoài Thư, đại diện NTT và mẹ của chị Nguyễn Hướng Dương (Cố Giám đốc Thư viện Sách nói dành cho người mù)

Với sự kết hợp biểu diễn của các nghệ sĩ cùng những bạn đến từ Thư viện sách nói dành cho người mù, tấm lòng cao cả của quý Mạnh Thường Quân, cạnh đó là sự hỗ trợ của các thành viên CLB MDNMMD, đêm nhạc đã được diễn ra thành công, gây quỹ được 65.561.000 đồng, hỗ trợ kịp thời cho anh Lê Thanh Bình.

Đêm nhạc diễn ra trọn vẹn, ý nghĩa, giàu cảm xúc và thành công bởi những trái tim hướng thiện, quý mạnh thường quân giàu lòng nhân ái và sẻ chia

Diễn giả Lê Văn Hiển - Người thường xuyên đồng hành cùng CLB suốt chặng đường vừa qua đại diện trao tặng tiền mặt trực tiếp nhằm giúp đỡ cho mảnh đời chính trong đêm nhạc số 41

Như đã thông tin trước đó, mnh đời mà CLB tìm đến giúp đỡ chính là anh Lê Thanh Bình. Anh không may mắn khi gặp phải ca bỏng từ vụ tai nạn giật điện khi đang thi công công trình cơ khí. Anh Bình bị bỏng cấp độ cao nhất, ngoài ra còn bị gãy đốt sống cổ, bể xương chậu, sắp tới phải cưa bỏ cánh tay trái do hoại tử. Ngoài nỗi đau thể xác hành hạ, anh Lê Thanh Bình đang phải đối mặt với nỗi lo về khoản chi phí điều trị quá sức. Vốn là gia đình thuộc diện khó khăn tại vùng quê Quảng Nam, vợ chồng anh Bình còn có thêm con nhỏ một tuổi, chính vì vậy mà kinh tế của gia đình anh quanh năm chật vật, thiếu thốn. Trước số tiền 150 triệu  hoàn toàn vay mượn để đóng viện phí, giờ đây gia đình anh Bình đã thực sự bế tắc khi đối mặt với 50 triệu đồng trong liệu trình điều trị còn lại.

CLB Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời chân thành cảm ơn đến các mạnh thường quân, các quý khán giả và đặc biệt là các nhà tài trợ đã cùng chung tay giúp đỡ, tạo nên nghĩa cử cao đẹp “Lá lành đùm lá rách” trong cuộc sống. Hi vọng những chương trình lần sau vẫn luôn có sự đồng hành của quý vị. Hẹn gặp lại khán giả vào đêm nhạc số 42 sắp tới!