In trang (Ctrl + P)

Ngày 30/11/2019 21:38

Thiết lập mục tiêu và Tạo động lực kinh doanh cùng Diễn giả Lê Văn Hiển

Với mong muốn lan tỏa giá trị cho cộng đồng doanh nhân và tạo động lực cho giới trẻ khởi nghiệp thành công. Hội thảo với chủ đề 'Thiết lập mục tiêu và tạo động lực kinh doanh' vừa được diễn ra tại Khách sạn Sen Việt vào chiều 30/11. Buổi talkshow được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng Tạo Việt, nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình là công ty Cổ phần Thương mại PowerLife, Diễn giả chia sẻ chính trong sự kiện - Chuyên gia ThS.Lê Văn Hiển.


Sự kiện được tổ chức bởi 02 đơn vị, gồm Công ty CP TM PowerLife phối hợp cùng Công ty CP GD&TT Sáng Tạo Việt


Hội thảo với chủ đề 'Thiết lập mục tiệu và Tạo động lực kinh doanh' thu hút hàng trăm khán giả tham dự

Đặc biệt trong chương trình còn có sự giao lưu góp mặt của Thầy Nguyễn Văn Hoài - Phong Thủy Sư, anh Lý Đình Quốc Vũ - Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Q.12, Công ty Cổ phần Thương mại PowerLife: TGĐ Vương Quốc Trung, Mr.Joey Wu, chị Trần Thị Ngọc Hiếu - Chủ cửa hàng tranh Đá quý của Hiếu, anh Nguyễn Thành Trung - Đại diện Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Nhà báo Thu Len - Chủ biên Ngôi sao Doanh nhân, MC-BTV Hoài Thư, Ca sĩ Lưu Trúc Ly - Top 06 Solo Bolero 2018 cùng hàng trăm doanh nhân và các bạn trẻ khởi nghiệp.


Các vị khách mời, đại biểu góp mặt và giao lưu tại chương trình

Anh Vương Quốc Trung - TGĐ PowerLife, Nhà tài trợ chính của chương trình chia sẻ lý do đồng hành cùng sự kiện lần này: Thực ra việc kinh doanh khó tránh khỏi những lúc thăng trầm, lúc thì làm ăn rất phát triển, doanh số lên, mọi thứ đều lên; nhưng cũng có lúc mọi thứ cũng trượt khỏi quỹ đạo và gặp phải những vấn đề không mong muốn... Nhưng qua những bài giảng của Thầy, nhờ Thầy cố vấn chiến lược kinh doanh cho công ty; dần dần tôi và cả tập thể PowerLife đã được củng cố niềm tin, đứng vững trên thị trường đồng thời có những bước tiến mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Chính vì vậy tôi muốn lan tỏa giá trị ý nghĩa này ra cho cộng đồng doanh nhân, đặc biệt là những bạn trẻ đã-đang-và sẽ khởi nghiệp; để mọi người cùng nhau thành công trong thời kỳ kinh tế hội nhập.


Đại diện Nhà tài trợ Công ty CP TM PowerLife - TGĐ Vương Quốc Trung phát biểu  


Chuyên đề khép lại thành công với sự hài lòng từ giới doanh nhân, doanh nghiệp; cho đến các bạn trẻ yêu thích khởi nghiệp và đam mê kinh doanh

Thông tin Diễn giả:

Chuyên gia Lê Văn Hiển, người thường xuyên đồng hành trong chương trình Hội nghị Doanh nhân Việt với vai trò talkshow cùng các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế như TS.Lê Thẩm Dương, Shark Phạm Thanh Hưng, Chuyên gia Hoàng Đình Trọng, Diễn giả Nguyễn Hữu Thái Hòa, Sebastien Leblond,... Đồng thời mỗi tháng đều tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề truyền tải kỹ năng mềm cho hàng triệu sinh viên trên cả nước. Những khóa học và buổi giảng dạy của Thầy đã giúp cho hàng trăm khán giả lĩnh hội nhiều kiến thức bổ ích, thực tế; hoàn toàn áp dụng được vào công việc lẫn cuộc sống để thành công và phát triển hơn trong tương lai.


Thông tin Nhà tài trợ:

https://powerlife.com.vn/