In trang (Ctrl + P)

Ngày 19/10/2020 18:15

Dàn sao hội tụ nhân dịp sinh nhật của Hotboy Vĩnh Quyền đồng thời ghi dấu cột mốc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của mình

Tuy Vĩnh Quyền đã ở Sài Gòn được 08 năm, thế nhưng đây lại là lần đầu tiên anh chàng đa tài 9X tổ chức sinh nhật tại mảnh đất phồn hoa nơi phố thị này.

08 năm, khoảng thời gian không quá dài cũng không hề ngắn. Có thể nói là cả một chặng đường đầy khó khăn và thử thách của một chàng trai từng làm nghề tổ chức sự kiện có tiếng nhưng rồi có duyên rẽ hướng sang lĩnh vực NightLife của Hotboy Trà Vinh - Nguyễn Đặng Vĩnh Quyền. Công việc tưởng chừng như gian nan vất vả ấy có thể đánh gục anh bất cứ lúc nào nhưng không, với Vĩnh Quyền - đó lại là hành trình chinh phục sự thành công, sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ và ý chí quyết tâm mạnh mẽ.


Một hình ảnh Vĩnh Quyền mạnh mẽ, tài năng, lịch lãm nhưng lại sống nội tâm và giàu tình cảm

Đánh dấu cột mốc sự nghiệp khi có trong tay nhà hàng cho riêng mình và may mắn khi có cổ phần trong các dự án của công ty Hoàng An Nhiên như Kasho Club, Nhà Hàng Markee... (trong tương lai gần sẽ cho ra mắt một siêu phẩm Cocktail Shisha Lounge mang tên "FAHAM" và một chuỗi Cơm Gà Lá É Chị Tư - Chuẩn Vị Việt). Dự kiến hai "món quà đặc biệt" hoàn toàn mới này sẽ ra mắt vào tháng 11 sắp tới.


2020 là năm đột phá của Vĩnh Quyền khi anh sở hữu cho mình nhà hàng riêng và nắm giữ cổ phần của các thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực NightLife

Nhân "ngày trọng đại chỉ có một lần trong năm", thay vì ra mắt "người yêu", "mỹ nhân" như bao người. Chàng Hotboy Doanh nhân lại chỉ tổ chức sinh nhật trong không gian ấm cúng cùng người thân, đồng nghiệp và các anh chị em gắn bó đã lâu. Theo phong cách khá khác biệt với những người theo nghề Nightlife, nhưng cũng phản ánh đúng với con người thật của Vĩnh Quyền: Sống tình cảm, yêu gia đình, trọng tình nghĩa, biết trước biết sau và luôn quý mến anh em.

Tâm sự nhân dịp sinh nhật năm nay, Vĩnh Quyền bộc bạch: "Cho dù thành công đến thế nào anh cũng nhớ đến gia đình đầu tiên, anh không ngần ngại sinh nhật anh để dành vị trí đầu tiên cho Ba Mẹ và Em trai. Tiếp theo là những đàn Anh, đàn Chị đã dìu dắt anh từ khi mới chập chững bước vào nghề. Rồi còn những thành viên Team của Vĩnh Quyền và anh Vũ Đặng, một người anh đã cùng kề vai sát cánh trong suốt thời gian qua. Và những anh em gắn bó thân thiết..."


Ba Mẹ và Em trai thân yêu của Vĩnh Quyền, anh là người đàn ông vì gia đình, luôn ưu tiên gia đình là trên hết


Ca sĩ Ưng Đại Vệ, Doanh nhân Hoàng Phú Nam, Ca sĩ-Diễn viên Cao Mỹ Kim là những bậc đàn Anh đàn Chị mà chàng hotboy rất quý trọng

Vũ Đặng, người Anh thân thiết đã cùng anh kề vai sát cánh trong những năm qua

Từ trước đến giờ, chúng ta vẫn thường nghĩ công việc về đêm trong nghề NightLife là những người sống khá... phức tạp và khó đoán. Tuy nhiên hoàn toàn không phải như vậy, họ là những người đa phần sống thiên về nội tâm, giàu tình cảm, cũng cách nghĩ cách sống đơn giản như bao người - chỉ có khác chút về múi giờ sinh hoạt và đi làm mà thôi. Còn riêng Vĩnh Quyền, từ danh xưng "Hotboy" để lên được địa vị "Doanh nhân" là điều không hề dễ dàng, anh cũng đã bỏ công sức, sự cố gắng và sức lực (thậm chí hơn người bình thường về mặt thời gian) mới có được thành quả như ngày hôm nay. Và bữa tiệc sinh nhật năm 2020 như một "trái ngọt đủ chín mọng và tươi ngon" sau "08 năm vào Sài Gòn lập nghiệp, nỗ lực và cống hiến" của Nguyễn Đặng Vĩnh Quyền.

Cùng nhìn những hình ảnh thật vui và ấm áp của Vĩnh Quyền vào ngày 15/10/2020 vừa qua (ngày chính thức: 16/10)


Ca sĩ Ưng Đại Vệ


Doanh nhân Hoàng Phú Nam


Ca sĩ, Diễn viên Cao Mỹ Kim


Hot Tiktoker Trần Đức Bo

Cùng những anh chị em gắn bó với Vĩnh Quyền và cũng là những người anh rất yêu mến


Thanh Hằng