In trang (Ctrl + P)

Ngày 23/11/2020 12:00

Hệ thống thẩm mỹ Jollie D - Đánh thức giấc mơ mỹ nhân

Hệ thống thẩm mỹ Jollie D đã được hình thành từ năm 2012 với 3 cơ sở làm đẹp chất lượng 5 sao, tọa lạc ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh. Hiện nay, Jollie D vẫn luôn không ngừng đổi mới và đã trở thành một nơi làm đẹp chất lượng hàng đầu, luôn đi tiên phong trong công nghệ máy móc mới, kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, cũng như có chế độ bảo hành bằng văn bản đầu tiên tại Việt Nam.
Du lịch thẩm mỹ nổi tiếng cùng Jollie D 

Hệ thống thẩm mỹ Jollie D nổi tiếng với việc kết hợp dịch vụ du lịch thẩm mỹ cùng nhiều đơn vị, bệnh viện lớn ở các quốc gia có trình độ thẩm mỹ hàng đầu, như Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản, Hoa Kỳ…Đặc biệt, Jollie D đã chuyển giao thành công nhiều công nghệ thẩm mỹ hoàn hảo, đảm bảo an toàn và chất lượng, giúp bạn thay đổi diện mạo bên ngoài một cách hoàn toàn. 


Cơ sở vật chất - máy móc chuẩn 5 sao

Không chỉ khẳng định tên tuổi với các dịch vụ thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài, Jollie D còn hoàn thiện tiêu chuẩn 5 sao với nền tảng cơ sở vật chất. Bạn sẽ thực sự choáng ngợp khi bước vào mỗi cơ sở làm đẹp của hệ thống thẩm mỹ Jollie D, vì không gian xung quanh đều toát lên sự sang trọng và cao cấp. Đối với Jollie D, sự bày trí tinh tế này chính là cách giúp mỗi khách hàng cảm nhận được giá trị của bản thân khi ghé đến đây. Đồng thời, đó cũng là sự tôn trọng mà Jollie D dành cho những ai đã yêu mến và tin tưởng dịch vụ của mình. 

Đội ngũ bác sĩ - kỹ thuật viên chuyên nghiệp 

Đội ngũ y bác sĩ cùng kỹ thuật viên được đào tạo bày bản chính là niềm tự hào của hệ thống thẩm mỹ Jollie D. Điều mà Jollie D luôn tâm niệm chính là thành toàn cho giấc mơ nhan sắc của mỗi người, nên việc đầu tư vào đào tạo và tuyển chọn những người chuyên nghiệp nhất chính sứ mệnh lớn. Trong hành trình của mình, hệ thống thẩm mỹ Jollie D luôn tâm niệm mang giấc mơ mỹ nhân hiện thực hóa cho mỗi khách hàng Việt. 

Hệ thống thẩm mỹ của nhiều ngôi sao showbiz Việt 

Hệ thống thẩm mỹ Jollie D hân hạnh được đồng hành cùng nhiều người nổi tiếng trong hành trình kiến tạo nhan sắc. Bằng việc thay đổi ngoại hình và tiến gần hơn đến sự hoàn hảo, Jollie D đã đưa hàng trăm người đến đỉnh vinh quang trong công cuộc nâng cấp bản thân, từ đó trở nên nổi bật và tỏa sáng rực rỡ hơn nữa.


Nghệ sĩ Lê Giang


Ca sĩ - Diễn viên Tim (Trần Nguyên Cát Vũ)

Ca sĩ - Diễn viên Trương Quỳnh Anh

HỆ THỐNG THẨM MỸ JOLLIE D

Hồ Chí Minh : 426 Võ Văn Tần, P5, Q.3

Đà Nẵng: 18A Nguyễn Chí Thanh, Q.Hải Châu

Hà Nội : 79 Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng

Website: www.jolliedclinic.vn

Facebook: www.facebook.com/jolliedclinic.vn

Hotline : 19006950 - 0907833266 - 0982594266 - 098 2594266 - 0777409888
Thanh Hằng