In trang (Ctrl + P)

Ngày 19/01/2021 00:06

Show âm nhạc Đà Lạt ở Sài Gòn - trải nghiệm mới cho những người ghiền Đà Lạt

Trong một năm trở lại đây, các show âm nhạc chỉ dành riêng cho Đà Lạt đã không còn quá lạ lẫm đối với các bạn trẻ. Ở Đà Lạt họ kiếm thấy sự an yên cho tâm hồn mình. Kể cả những giai điệu chúng ta thường nghe nhưng nghe trong không gian Đà Lạt lại một trải nghiệm khác, không phải ai cũng có thời gian để bắt xe lên Đà Lạt chỉ để tận hưởng những giai điệu. Nắm bắt được tâm lý đó, Dalat Private Show in Saigon - Show âm nhạc tổ chức bởi D.C Team nhóm sinh viên khoa Truyền thông Thiết kế trực thuộc trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức được ra mắt.

Dalat Private Show in Saigon được tổ chức bởi nhóm sinh viên khoa Truyền thông Thiết kế trường Đại học Hutech

Vào ngày 22/1/2021 sắp tới, Dalat Private Show in Saigon - "Đêm qua em ngủ có ngon không?" sẽ được tổ chức tại Trường đại học HUTECH. Hiện tại, nhiệt độ của Sài Gòn những ngày cuối năm có lúc xuống 19 độ C, khiến cảm giác ở đây không khác Đà Lạt, đây đúng là thời điểm hợp lý để chúng ta tạm gác qua những bận rộn, dành thời gian để lắng nghe những giai điệu "chữa lành" tâm hồn. Hơn hết, sự kiện này được tổ chức ở Sài Gòn nên các bạn sẽ không phải đi đâu cả! Dàn line-up siêu xịn sò của chương trình gồm Phạm Đình Thái Ngân, Jaykii và Hamlet Trương hứa hẹn sẽ mang bầu không khí Đà Lạt về đây cho bạn!

Đêm nhạc với chủ đề 'Đêm qua em ngủ có ngon không' hứa hẹn gây "sốt" trong thời tiết se lạnh gần đây của Sài Gòn

Dalat Private Show in Saigon - "Đêm qua em ngủ có ngon không?" là liveshow âm nhạc phi lợi nhuận. Chương trình mang thông điệp kêu gọi bảo vệ lá phổi xanh của Việt Nam - những cánh rừng thông quý giá của Đà Lạt đang bị chặt phá, khai thác vô độ. 

Liveshow có sự xuất hiện của Hamlet Trương, Phạm Đình Thái Ngân, Jaykii... cùng những khách mời đặc biệt, các nhà tài trợ, bảo trợ truyền thông của chương trình

Cơ hội tận hưởng không khí Đà Lạt chỉ với giá 0 ĐỒNG đang nằm trong tầm tay bạn! Còn chần chờ gì mà không rủ hội bạn thân note ngay lịch hẹn với Dalat Private Show In Saigon, hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm ấm áp và an yên nhất giữa lòng thành phố tấp nập này đó!

Thanh Hằng