In trang (Ctrl + P)

Ngày 15/04/2021 17:55

Dấu ấn độc đáo của PROM RMIT 2021 lấy cảm hứng từ TRÀNG AN

“Chẳng thơm cũng thể hoa nhài

Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”

Nhắc đến Tràng An – người ta thường nghĩ đến vẻ đẹp thanh tao, nhã nhặn của đất Kinh kỳ ngàn năm văn hiến, mang giá trị hoài cổ vô cùng. Vậy, bạn đã từng tưởng tượng Tràng An sẽ được thể hiện như thế nào qua những cô cậu sinh viên “gen Z” –  thế hệ được ví như những cá thể mang hơi thở hiện đại, phong cách trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần ‘chanh sả’? Hãy cùng khám phá một đêm dạ hội đầy màu sắc pha trộn đầy đủ những điểm mà ta đã nói ở trên nhé!


Tối 3/4 vừa qua tại Hà Nội, gần 400 sinh viên trường Đại học RMIT Việt Nam đã cùng cháy hết mình trong chương trình Dạ hội The Rendezvous 2021 do Hội sinh viên tổ chức với chủ đề TrangAn (Tràng An), lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh lịch của người Hà Nội xưa, hòa quyện cùng góc nhìn thời hiện đại.

 

Sự kiện được diễn ra với mong muốn giúp cho tập thể sinh viên, đội ngũ giảng viên và nhân viên có khoảng thời gian vui chơi, thư giãn hoàn toàn sau một kỳ học tập cũng như làm việc căng thẳng. Hơn hết, dạ tiệc còn là nơi giao lưu giữa sinh viên với cựu sinh viên, tạo sự gắn kết hơn giữa các em với các thầy cô trong trường, cùng đó là cầu nối giữa nhà trường với các đối tác...

 

Cùng nhìn ngắm buổi dạ hội hòa quyện nét hoài cổ và hiện đại của Hà Nội với nhiều tiết mục đa dạng, chỉn chu, chuyên nghiệp và không kém phần tinh tế, thanh lịch, 'chất lừ' đến từ RMIT Việt Nam.


QA/TL