In trang (Ctrl + P)

Ngày 26/06/2021 15:36

LỘ DIỆN QUÁN QUÂN MARKETING HIVE 2021: CHIẾN THẮNG GỌI TÊN WETEL

Đêm 30/5 vừa qua, chung kết trại hè Marketing Hive 2021 - Marketing Finale đã diễn ra thành công tốt đẹp và chính thức khép lại chuỗi sự kiện của trại hè chuyên môn Marketing được tổ chức bởi CLB Marketing Học viện Ngoại giao Hà Nội. 

Tuy sự kiện diễn ra theo hình thức online nhưng vẫn có những cuộc tranh đấu nảy lửa cùng những màn chất vấn đầy kịch tính, tất cả đã đưa khán giả theo dõi livestream từ bất ngờ này sang bất ngờ khác tạo nên một sức hút hấp dẫn riêng biệt của Marketing Hive năm nay.

Tại vòng thi đầu tiên - vòng thi Pitching đề án, người xem được chứng kiến những cá tính độc đáo, những ý tưởng sáng tạo đến từ 3 đội chơi: WETEL, PERFECTO VÀ TRIPLET LEMON THREE thông qua bản đề án hoàn thiện của team. 


3 đội chơi gồm PERFECTO, WETEL và TRIPLET LEMON THREE


9 gương mặt đầy triển vọng với những ý tưởng độc đáo, mới lạ

Qua vòng 2, các đội thể hiện sự khôn khéo và khả năng ứng biến linh hoạt để giải quyết tình huống mà chương trình đặt ra. Mỗi câu hỏi là một trải nghiệm thực tế để top 9 campers có thể đặt mình vào vị trí của doanh nghiệp khi gặp vấn đề cần xử lý. Dù không ít lần phải ‘trăn trở’ trước những câu hỏi hóc búa đến từ hội đồng BGK nhưng 9 thí sinh đã vượt qua vòng 2 một cách xuất sắc để ghi tên mình vào vòng thi cuối cùng. 

Tới vòng thi chất vấn trực tiếp - vòng thi mang tính quyết định, khi chỉ còn lại 2 đội chơi gồm WETEL và PERFECTO, không khí ‘tranh đấu’ càng được đẩy lên cao trào bởi sự phản xạ cũng như những phần đối đáp ‘cân não’ để tìm ra chủ nhân chiến thắng cuối cùng dù chỉ trong vài phút ngắn ngủi. Kết quả, nhờ lòng quyết tâm cùng sự phối hợp tuyệt vời - ngôi vị cao nhất chung cuộc đã gọi tên WETEL. 


WETEL xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc

Với phần thể hiện vô cùng xuất sắc và gây ấn tượng mạnh ngay từ những vòng đầu tiên của chương trình, WETEL khi ‘chạy đà về đích’ còn thể hiện thêm sự thông minh, nhạy bén và bứt phá ngoạn mục để xứng đáng trở thành Quán quân của Trại hè chuyên môn Marketing lần này. Chúc mừng cho đội WETEL đã thắng lớn và vô cùng thành công tại Marketing Hive 2021!

Biên tập: Thùy Linh