In trang (Ctrl + P)

Ngày 16/01/2018 11:37

Nền tảng tiếng Anh tốt giúp bạn trẻ sớm thành công và tự tin

Bạn có thể tự tin và sớm khẳng định được mình trong mọi lĩnh vực khi có nền tảng tiếng Anh tốt.

Vì sao bạn nhất định phải có nền tảng tiếng Anh tốt?

Hiểu rõ rằng không có con đường tắt nào dẫn đến thành công nên giới trẻ ngày nay ý thức rất rõ việc lựa chọn và chuẩn bị một lộ trình học tập rõ ràng dựa trên nền tảng giáo dục Anh ngữ định hướng là điều cốt lõi làm nên thành công của mình. Chỉ khi có lợi thế về ngoại ngữ thì khi du học, làm việc bạn mới có thể tự tin thể hiện mình.

Nền tảng tiếng Anh tốt giúp bạn trẻ sớm thành công và tự tin

Mong muốn được trở thành công dân quốc tế, nhiều bạn trẻ nuôi hy vọng được đi du học và nỗ lực từng ngày để trau dồi ngoại ngữ.

Theo kết quả của một khảo sát năm 2016, gần 60% học sinh, sinh viên Việt Nam mong muốn đi du học và nhu cầu này ngày càng gia tăng như một điều tất yếu ở các thành phố lớn.

Tuy nhiên, các chuyên gia giáo dục nhận định, tương tự như một số nước châu Á khác, ngôn ngữ vẫn luôn là rào cản lớn nhất với phần lớn học sinh Việt Nam.

Du học sinh Việt Nam thường được đánh giá là thông minh, có ưu thế về các môn toán, khoa học tự nhiên nhưng lại khá hạn chế về các môn có liên quan đến sáng tạo hay xã hội. Tuy nhiên, khi vượt qua rào cản ngôn ngữ, nhiều học sinh Việt Nam đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường quốc tế và đạt được nhiều thành tích cao.

Cũng theo các chuyên gia giáo dục, khi ra trường, hơn 90% các bạn tốt nghiệp với thành tích tốt sẽ được tuyển dụng ngay tại nước sở tại hoặc được các tập đoàn tại Việt Nam chào đón. Để gặt hái được thành công ấy, không có con đường tắt nào ngoài việc chuẩn bị lộ trình du học một cách bài bản, bắt đầu bằng việc chuẩn bị hành trang ngoại ngữ.Những chứng chỉ quốc tế sẽ giúp việc xin học bổng hoặc thuận lợi cho bạn khi xin vào những trường nổi tiếng.

Nền tảng tiếng Anh tốt giúp bạn trẻ sớm thành công và tự tin

Giới trẻ chủ động trang bị ngoại ngữ cho mình từ sớm

Ngay khi định hướng tương lai và xác định ước mơ rõ ràng, nhiều bạn trẻ đã tự tìm cho mình các trung tâm uy tín với chương trình Anh ngữ phù hợp, thay vì phụ thuộc vào những bài học ở trường.

Bạn Mai Trang (học sinh lớp 10, ở Cầu Giấy - Hà Nội) chia sẻ: “Ngoài việc chú trọng tới các bài giảng của thầy cô giáo trên lớp, mình cũng đăng ký học tại một trung tâm Anh ngữ. Sau 3 tháng học tại trung tâm, kỹ năng giao tiếp của mình cải thiện rõ rệt”.

“Sau khi tham khảo ý kiến của nhiều người, mình đã lựa chọn và đang theo học tại ACET. Xác định sẽ đi du học trong thời gian tới nên gia đình mình cũng không ngại khi đầu tư cho mình học ngoại ngữ từ nhỏ. Ngữ pháp của mình thì tốt, giờ chỉ phải chú ý tới phần nghe nói thôi”, bạn Trần Thắng (học sinh lớp 11, ở Thanh Xuân – Hà Nội) nói về việc lựa chọn trung tâm ngoại ngữ của mình.

Được biết, ACET - Trung tâm giáo dục và đào tạo Úc là một trong số những trung tâm Anh ngữ uy tín tại Việt Nam. Dưới sự quản lý của IDP Education – tổ chức giáo dục quốc tế của Úc có mặt tại hơn 32 quốc gia, đồng thời sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới, ACET đã đào tạo cho hàng ngàn học viên chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho du học và kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế.

Đến nay, 80% học viên theo học ACET đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, hơn 10.000 em đã du học thành công, gặt hái học bổng danh giá và tìm được những cơ hội nghề nghiệp ở môi trường quốc tế.

Đáng chú ý, không chỉ dạy ngôn ngữ, ACET còn chú trọng trang bị kỹ năng mềm để học viên dù làm việc, học tập trong môi trường quốc tế đều vững vàng bước tới thành công.

ACET cũng là nơi duy nhất cung cấp cho học viên một hành trình học tập toàn diện, từ đào tạo kiến thức nền tảng, hoàn thiện những kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, trang bị kỹ năng học tập quốc tế, giúp học viên dễ dàng thích nghi ở bất kỳ quốc gia, môi trường học tập hay làm việc nào.

Cuộc thi “Talk To The Future You” và nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Cuộc thi “Talk To The Future You” - gửi thông điệp bằng tiếng Anh cho chính mình trong 5 năm tới do ACET phối hợp tổ chức với Học viện ngôn ngữ UTS Insearch, Úc và báo Hoa Học Trò đã khởi động.

Cơ hội trải nghiệm cuộc sống và môi trường học tập tại trường UTS Insearch, Úc, mỗi giải trị giá 6,000 AUD cùng nhiều học bổng khóa tiếng Anh du học và dự bị đại học tại ACET lên đến 4,500 AUD sẽ dành cho những bạn xuất sắc trải qua 2 vòng thi:

Vòng 1 [2/11/2017 - 20/12/2017]: Dự thi online.

Vòng 2 [01/01/2018 - 15/01/2018]: Phỏng vấn trực tiếp.

20 bạn có điểm số cao nhất trong vòng 1 sẽ thuyết trình về bài dự thi và phỏng vấn trực tiếp với đại diện của ACET, UTS Insearch và báo Hoa Học Trò.

Đặc biệt, kỷ niệm chặng đường 15 năm thành lập và tiên phong phát triển nền tảng giáo dục Anh ngữ định hướng tại Việt Nam, trung tâm giáo dục và đào tạo Úc – ACET dành tặng nhiều học bổng và ưu đãi đặc biệt đến các bạn học viên từ nay đến 26/11/2017:

- Tặng khóa kỹ năng tư duy phân tích và phản biện khi đăng ký khóa Anh ngữ học thuật (tiếng Anh du học và dự bị đại học – 100 giờ).

- Tặng 1.000.000 đồng lệ phí đăng ký thi IELTS tại hội đồng thi IDP khi đăng ký khóa luyện thi IELTS (100 giờ).

- Tặng khóa học phát âm khi đăng ký khóa First Steps (tiếng Anh dành cho THCS – 50 giờ).

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website www.acet.edu.vn hoặc liên hệ tư vấn qua điện thoại:

Tại Hà Nội: (024) 3732 5303 – 3976 5268

Tại TP. Hồ Chí Minh: (028) 3991 2999 – 3932 6202 – 3933 0102.