In trang (Ctrl + P)

Ngày 16/01/2018 11:37

Acer tích cực hỗ trợ tân sinh viên trong mùa tựu trường năm nay

Sau “Tiếp bước giảng đường” hướng đến thí sinh và phụ huynh trong kỳ thi THPT Quốc gia, Acer tiếp tục tích cực hỗ trợ các tân sinh viên trong những ngày đầu làm thủ tục nhập học.

Cũng như mọi năm, tháng 8 là thời điểm các thí sinh biết được điểm thi và bắt đầu “khăn gói quả mướp” lên thành phố làm các thủ tục đăng ký nhập học. Đối với những ai đã từng có ít nhiều thời gian sinh sống tại thành phố mình sắp nhập học, hay có người thân ở đó, khả năng thích nghi chắc chắn sẽ tốt hơn. Nhưng nếu đây là lần đầu tiên, đó là thử thách thực sự đối với các em.

Đến một nơi chưa từng đến hoặc ít khi đến, chuyện thông thuộc đường xá là điều không thể, nhất là tại các thành phố lớn và phức tạp như Hà Nội hay TP HCM. Không ít các trường hợp đã bị lạc, phải nhận đến sự trợ giúp của công an. Điều này chủ yếu xảy ra với tân sinh viên lên thành phố nhập học một mình, hoặc có phụ huynh đi cùng nhưng cũng “mù đường”.

Với mong muốn hỗ trợ các tân sinh viên tránh được những lo lắng trên, Acer đã triển khai chương trình từ ngày 12-17/8 giúp các em có thêm tự tin để tiếp xúc với môi trường mới. Trong thời gian diễn ra, các tình nguyện viên của Acer với chiếc áo màu xanh lá quen thuộc tìm đến các tân sinh viên đang có mặt tại bến xe, nhà ga Hà Nội, TPHCM và trao tặng tận tay những tấm bản đồ với mục đích hỗ trợ di chuyển, tránh để bị lạc đường hay những cuốn sổ tay xinh xắn để họ có thể ghi chép khi cần. Tất nhiên, các tình nguyện viên cũng sẽ giải đáp các thắc mắc của tân sinh viên về mọi thứ mà họ biết, cũng như hướng dẫn đến các địa điểm làm thủ tục nhập học.

Acer tích cực hỗ trợ tân sinh viên trong mùa tựu trường năm nay

Acer tích cực hỗ trợ tân sinh viên trong mùa tựu trường năm nay

Acer tích cực hỗ trợ tân sinh viên trong mùa tựu trường năm nay

Đồng thời, chương trình nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía tân sinh viên và phụ huynh cũng như phấn khởi với chương trình khuyến mãi ý nghĩa của Acer, khi mua máy tính có vi xử lý i3 trở lên sẽ nhận được túi quà rất thiết thực với sinh viên gồm nón bảo hiểm, đèn bàn, áo mưa áp dụng đến ngày 15/9 để giúp các em học tập, thích nghi tốt hơn trong môi trường mới, cũng như giúp phụ huynh có thể an tâm hơn với con em mình.