In trang (Ctrl + P)

Ngày 23/01/2018 11:53

Quên những câu chúc Tết "cũ mèm" đi, đây là tuyển tập lời chúc bạn phải update ngay từ cư dân mạng!

Tiền tiêu “tẹt ga”, sớm thoát kiếp FA, nợ nần vay sớm trả… và còn những câu chúc Tết bá đạo nào đang được giới trẻ share “rần rần” nhỉ? Xem ngay nào!

Tết về là lúc bạn nhận “mưa” lời chúc từ bố mẹ, họ hàng, bạn bè, người yêu, nhưng không thể phủ nhận, đôi khi bạn thấy mấy câu chúc ấy… cũ rích, đúng chưa? Năm nào chẳng thế, chúng ta đã quá quen với những câu chúc nhau “tấn tài tấn lộc”, “phú quý, an khang”, “tiền của đầy nhà”, "sung túc, thịnh vượng” rồi.

Đúng là những lời này rất hợp với người lớn tuổi, lãnh đạo, nhưng với hội “chị em bạn dì” hay đồng nghiệp thân thiết... hãy thử cập nhật những câu chúc mới lạ, sáng tạo hơn mà cộng đồng mạng vừa tung ra khi tham gia cuộc thi sáng tạo thiệp chúc mang tên "Muôn vị yêu thương" xem nào! Vừa khởi động từ đầu tháng 1/2018 nhưng cuộc thi đã lập tức nhận cả ngàn bài thi từ khắp miền đất nước, trong đó, có cực nhiều câu chúc từ độc đáo tới "bá đạo" để bạn dắt túi như thế này đây:

Quên những câu chúc Tết

Tiền bạc “rủng rỉnh”, tha hồ tiêu “tẹt ga”, lại còn có “gấu” ôm nữa thì chắc chắn là điều ước mà bất cứ ai cũng mong chờ trong dịp năm mới, phải không nào? Gửi ngay câu chúc này cho đứa bạn FA của mình thôi!

Quên những câu chúc Tết

Có vẻ như thoát ế là chủ đề cực nóng mà cô nàng nào cũng quan tâm trong dịp Tết này. Bạn gái có biệt danh Anna Nguyễn vừa gửi tới “chàng trai đến từ tương lai” một lời chúc cực kỳ hay ho, vần vèo mà bạn có thể áp dụng ngay và luôn cho hội bạn độc thân của mình đấy!

Quên những câu chúc Tết

Đúng với tinh thần của cuộc thi: “Muôn vị yêu thương”, thông qua những lời chúc độc đáo, mới lạ của mình, giới trẻ đã và đang khẳng định, Tết không chỉ gói trong những màu sắc, những câu chúc tài, lộc quen thuộc mà còn mang nhiều hương vị, ước mơ muôn màu khác biệt dù đôi khi chỉ đơn giản như của anh chàng Cony này.

Quên những câu chúc Tết

Cần phải đăng ngay câu chúc này lên Facebook, tag ngay mấy đứa bạn mà cứ lúc vay thì vay nhanh, “giật” nóng, lúc trả thì lần lữa năm này qua tháng khác. Tết nhất đến nơi rồi cứ thế này thì chết!

Quên những câu chúc Tết

Những câu chúc “bá đạo” kể trên đều được cư dân mạng gửi về cuộc thi ảnh do thương hiệu mì Cung Đình tổ chức, với mục đích lan tỏa thông điệp: "Muôn vị đón Tết, gắn kết yêu thương" trong những ngày cận kề thời khắc giao thừa.

Quên những câu chúc Tết

Tham gia cuộc thi này, người nhận thiệp có cơ hội được trao 1 thùng mì Cung Đình Tết đặc biệt 30 gói với 7 hương vị: Lẩu tôm chua cay, gà nấm, sườn hầm ngũ quả, sườn heo hầm măng, bò hầm, thịt hầm nấm, cua bể rau răm. Trong khi đó, người viết thiệp may mắn còn có thể "rinh" về nhà 7 chỉ vàng. Sau 1 tuần đầu tiên, 100 thùng mì đã được trao đi rồi, và còn 300 thùng cho tuần thứ 2 này đấy! Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay nhỉ?

“Muôn vị yêu thương” – cuộc thi tạo thiệp chúc Tết được tài trợ bởi nhãn hàng mì Cung Đình. Đến với cuộc thi này, bạn là người chơi cũng chính là người trao đi món quà bất ngờ cho những người thân bạn bè của mình. 700 thùng mì Cung Đình phiên bản Tết được trao tới 700 địa chỉ người nhận ngẫu nhiên do ban tổ chức lựa chọn. 7 chỉ vàng sẽ được trao cho 7 người gửi sở hữu tấm thiệp có số vote và share cao nhất.

Rất đơn giản, bạn chỉ việc truy cập: https://muonviyeuthuong.kenh14.vn gửi đi thật nhiều lời chúc tới người thân, bạn bè hay một hoàn cảnh nào bạn muốn giúp đỡ, trao yêu thương, share trên facebook, nhớ là để chế độ công khai và đừng quên kêu gọi vote cho mình.