In trang (Ctrl + P)

Ngày 24/01/2018 11:26

Tuyển tập phát ngôn ngời ngời khí chất của "crush quốc dân" Bùi Tiến Dũng

Dù ít khi trực tiếp trả lời phỏng vấn báo chí nhưng mỗi khi có dịp, thủ môn Bùi Tiến Dũng đều thể hiện được khí chất, sự tự tin và bản lĩnh của mình.

Những pha cản bóng của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong trận đấu trực tiếp với đội tuyển U23 Qatar vào ngày hôm nay đã thật sự khiến người hâm mộ phải nổi da gà. Anh chàng di chuyển khéo léo, bắt bóng trọn trong vòng tay và xử lí thành công ngay cả những cú sút ngặt nghèo nhất từ đội đối phương. 

Ít ai biết ngoài việc sở hữu ngoại hình chuẩn không cần chỉnh, tài năng khỏi phải bàn cãi, thủ môn Bùi Tiến Dũng còn là một chàng trai có cách nói chuyện vô cùng điềm đạm và lôi cuốn.

Tuyển tập phát ngôn ngời ngời khí chất của

Mới đây, cư dân mạng đã tổng hợp lại một loạt những lần Bùi Tiến Dũng trả lời phỏng vấn. Dù số lần giao lưu với báo chí không nhiều tuy nhiên ở mỗi câu trả lời, mỗi câu nói của mình, Tiến Dũng đều thể hiện được khí chất của một cầu thủ chuyên nghiệp, trưởng thành.

Tuyển tập phát ngôn ngời ngời khí chất của

Không những vậy, qua cách nói chuyện, khán giả còn có thể thấy Tiến Dũng là một người khiêm tốn, chừng mực. Điều đó được thể hiện qua việc khi được hỏi "Em có tự tin trong cuộc cạnh tranh vị trí với các thủ môn khác ở đội tuyển?", anh chàng này đã trả lời rằng "Ai cũng có cơ hội của riêng bản thân. Mỗi người sẽ có sự tự tin của riêng mình. Bọn em đều cố gắng thôi ạ!"  

Tuyển tập phát ngôn ngời ngời khí chất của

Bên cạnh đó, anh chàng còn khiến rất nhiều người xúc động khi chia sẻ rằng khi đối đầu với đội tuyển U20 New Zealand, Dũng từng khóc khi hát Quốc ca vì "cảm xúc lúc đấy không gì có thể diễn tả được. Em chỉ cảm thấy may mắn khi mình có mặt tại đây để tham gia giải đấu này!"

Cùng xem lại một loạt những phát ngôn thể hiện khí chất của thủ môn Bùi Tiến Dũng nhé!