In trang (Ctrl + P)

Ngày 24/01/2018 18:10

Màn ăn mừng chiến thắng đội U23 Việt Nam đáng yêu nhất đây rồi: Ngồi thụp xuống sàn, cắn răng không dám hét lớn

Đoạn video của một du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản thực sự khiến nhiều người hiểu được tình yêu bóng đá của người hâm mộ Việt Nam lớn đến nhường nào.

Với những múi giờ khác nhau, nhiều người Việt sinh sống tại nước ngoài hoặc đang đi học không thể theo dõi được trận đấu bán kết chiều qua (theo giờ Việt Nam) giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Qatar. Tuy nhiên, điều ấy cũng không thể ngăn được niềm vui của những người Việt xa xứ ăn mừng chiến thắng, reo vui và hướng về Việt Nam.

Trong đoạn video được người dùng Facebook PhưƠng Anhh's chia sẻ trên trang cá nhân, hình ảnh cậu bạn Phú Hoàn ăn mừng chiến thắng khi vẫn đang trong ca làm khiến nhiều người bật cười nhưng cũng thấy có chút thoáng buồn cho những người hâm mộ Việt Nam không có thể thỏa sức hò hét, reo vui trong trận bán kết. Theo thông tin trên Facebook của PhưƠng Anhh's, cả 2 bạn đều đang học tập và làm thêm tại Nhật Bản. Vào thời điểm kết quả trận đấu được thông báo, các bạn vẫn đang trong ca làm.

Có vẻ như cậu bạn này đã rất vui nhưng vì vẫn trong ca làm nên không thể hò hét lớn mà chỉ dám ngồi thụp xuống, khuất sau chiếc kệ và có những hành động phấn khích vô cùng đáng yêu. Thậm chí là cởi cả mũ đang đeo ra, cắn răng để đỡ hét lớn. 

Chia sẻ cùng đoạn video, cô bạn viết:

"Khi gánh nặng còn trên đôi vai! 
Mà tình yêu thì không thể bỏ lỡ 

Chúng tớ chả thể nào cùng bạn bè 1 chầu bia , hay cùng gia đình bên mâm cơm ấm áp trước màn hình nhỏ để cổ vũ cho các anh được. Đành vậy thôi !!!

Màn ăn mừng chiến thắng đội U23 Việt Nam đáng yêu nhất đây rồi: Ngồi thụp xuống sàn, cắn răng không dám hét lớn

Những lời chia sẻ vừa thật, vừa chân tình khiến nhiều người cảm thấy cũng xúc động.