In trang (Ctrl + P)

Ngày 30/01/2018 12:21

Khởi động tinh thần “chiến binh” bằng checklist cực oách cho năm mới thật bùng nổ

Năm con gà sắp qua, hãy quên đi điệp khúc: muốn thật nhiều nhưng vẫn chưa làm được gì lớn lao, sao không bắt tay thực hiện một cú bứt phá ngoạn mục trong năm “con cún” sắp tới đi nào. Hãy lưu ngay những checklist dưới đây để khơi dậy năng lượng của bản thân và hô biến tất cả mục tiêu thành hiện thực nhé!
Khởi động tinh thần “chiến binh” bằng checklist cực oách cho năm mới thật bùng nổ

Tự tin toả sáng và sẵn sàng bùng nổ chính mình

Lên kế hoạch từ những mục tiêu nhỏ nhất

Bạn muốn có vòng eo 56 như người mẫu, hãy bắt đầu từ việc chạy bộ 20 phút mỗi ngày hay kiềm chế những món ăn vặt yêu thích.

Bạn muốn trở thành huyền thoại như U23 Việt Nam, hãy đứng dậy và xách bóng ra sân ngay từ hôm nay.

Bạn muốn chinh phục crush, hãy bắt đầu từ việc làm một người bạn bình thường và biết lắng nghe nàng.

Không ước mơ nào tự nhiên trở nên hiện thực. Việc lên kế hoạch cho những mục tiêu nho nhỏ sẽ giúp bạn hình thành thói quen tự chủ và đó cũng là tấm bản đồ giúp bạn đi đến đích cuối cùng của mục tiêu. Dù thành công hay thất bại thì bạn cũng đã là “siêu anh hùng” dám vượt lên chính mình đó!

Đi du lịch một mình, tại sao không?

Vâng, bạn nghe đúng rồi đấy. Rất nhiều người trong chúng ta luôn đắn đo và mất thời gian cân nhắc về việc nên chăng đi du lịch một mình. Vì hàng trăm những lý do mà trong đó yếu tố an toàn là điều khiến các bạn trẻ “chùn chân” và giảm dần nhiệt huyết.

Câu trả lời duy nhất chỉ có thể là “Cứ đi đi, đi để mà trải nghiệm”. Du lịch một mình còn hơn cả một xu hướng mà đó là liều thuốc tinh thần khơi dậy niềm đam mê được khám phá, được xê dịch hết mình và tìm thấy sự trưởng thành của bản thân.

Sau tất cả, những chuyến đi không chỉ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, đầy hứng thú mà đó cũng là cách để bạn bứt phá chính mình.

Làm những điều thật “khác” với ngày thường

Người ta thì “Người lạ ơi, cho tôi xin mượn bờ vai”, còn bạn chỉ cần “Người lạ ơi, cho tôi cái hẹn cafe” thôi cũng chất chơi rồi đó. Hãy làm cuộc sống của mình thú vị hơn mỗi ngày bằng những điều khác biệt như mời cafe một người bạn mới, dấn thân vào con đường nghệ thuật, thay đổi phong cách cá nhân hay đơn giản là tham gia một cuộc thi online. Bất cứ điều gì, hãy tin mình có thể làm được.

Khởi động tinh thần “chiến binh” bằng checklist cực oách cho năm mới thật bùng nổ

Chỉ cần vượt qua bạn sẽ thấy bản thân thật “vi diệu” đấy!

Đừng bao giờ quên, chính bạn đã là một “cực phẩm” và những điều phi thường luôn bắt đầu từ những điều bình thường. Vậy nếu không bây giờ thì khi nào, nếu không là bạn thì là ai thay bạn khởi động những điều nho nhỏ ấy cho chính mình.

Chỉ khi thực sự muốn bứt phá, bạn sẽ vượt qua nỗi sợ thất bại và háo hức đón nhận những điều mới mẻ đang chờ đợi mình ở phía trước. Biết đâu, bạn lại khám phá được những tiềm năng ẩn chứa bên trong của riêng mình.

Vặn khoá khai mở tinh thần chiến binh của chính bạn

Khi đứng trước những quyết định hóc búa trong cuộc sống, chúng ta thường do dự: “Mình nên tiếp tục hay dừng bước?”, “Ngay bây giờ hay để lúc khác?”, “Chọn an toàn hay rủi ro?”...

Cuộc sống vốn dĩ là chuỗi dài những lựa chọn như thế, nhưng Warrior tin rằng, khi bạn mạnh mẽ đương đầu với nỗi sợ và can đảm hành động, đó cũng là lúc bạn đánh thức bản lĩnh chiến binh bên trong mình.

Đời người có bao lần tuổi trẻ? Chắc chắn là chỉ có một thời tuổi trẻ và một lần thanh xuân. Vậy nên, hãy sống thật oách, hãy cứ trải nghiệm bằng cả con tim và lý trí nhé!

Khởi động tinh thần “chiến binh” bằng checklist cực oách cho năm mới thật bùng nổ

Tuổi trẻ mà, cứ cháy hết mình thôi


*Ảnh minh họa: Spress.vn*