In trang (Ctrl + P)

Ngày 31/01/2018 15:40

Bò trộn lá lốt - Món ăn dân dã đặc trưng vùng Nam bộ

Không phải đi đâu xa, các tín đồ của ẩm thực miền Nam giờ đây có thể thưởng thức món “bò nướng lá lốt” trọn vị và cực nhanh chóng ngay tại nhà dịp Tết này.

Bò trộn lá lốt hay còn được gọi là Bò nướng lá lốt là một trong những món ăn dân dã đặc sắc của ẩm thực Việt Nam nói chung và ẩm thực miền Nam nói riêng. Hương vị thịt bò đậm đà quyện cùng vị nồng, hơi cay của lá lốt và những hương vị đặc trưng của tiêu, hành, tỏi, sả được nướng trên than hồng tạo ra một món ăn thơm ngon hấp dẫn đến không ngờ.

Không chỉ là một món ăn, lá lốt còn là một trong những vị thuốc có tính ấm và rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Sự kết hợp của lá lốt và thịt bò giàu đạm sẽ cung cấp cho gia đình bạn một bữa ăn đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng.

Bò trộn lá lốt - Món ăn dân dã đặc trưng vùng Nam bộ
Bò trộn lá lốt - Món ăn dân dã đặc trưng vùng Nam bộ

Không cần mất quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị nguyên liệu, việc của bạn chỉ là chế biến và thưởng thức.

Để thuận tiện cho bạn trong việc chế biến nên món ăn tuy dân dã nhưng cũng không kém phần cầu kì này, công ty VISSAN đã cho ra đời món bò trộn lá lốt, được pha trộn sẵn với một tỉ lệ hợp lý giữa bò và lá lốt cùng với những gia vị thơm ngon đặc trưng sẽ giúp cho bữa ăn gia đình của bạn thêm phần phong phú và hấp dẫn.

Bên cạnh bò trộn lá lốt, trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, Vissan còn tung ra thị trường những sản phẩm mới với mong muốn cái tết cổ truyền của người tiêu dùng sẽ đậm đà và phong phú hơn như: Bì heo, xá xíu, gà sấy lá chanh, chả giò thịt đặc biệt, chả giò tôm cua đặc biệt, lạp xưởng tôm đặc biệt, lạp xưởng bò, giò lụa lá chuối…

Bò trộn lá lốt - Món ăn dân dã đặc trưng vùng Nam bộ

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM KỸ NGHỆ SÚC SẢN

Địa chỉ: 420 Nơ Trang Long, P. 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: (84 28) 3553 3999 - 3553 3888

Email: vissanco@vissan.com.vn.

Website: http://www.vissan.com.vn.

Fanpage: http://www.fb.com/thuonghieuvissan.