Nếu ai làm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, ngành nghề đặc thù như bar - beer club - pub... thì chắc chắn phải biết đến anh chàng hot boy Vĩnh Quyền: đẹp, độc, vô cùng chăm chỉ và giỏi vô đối.

Là cánh tay phải đắc lực của ca sĩ Ưng Đại Vệ khi thay mặt quản lí điều hành một Bar hot nhất nhì Sài Thành - 1960 Bar Lounge. Trước khi đảm nhiệm vai trò này, Vĩnh Quyền là người chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê nhân sự chạy event khắp cả nước. Chính vì vậy nên chẳng có gì lạ khi mà giới trẻ hoặc những người hoạt động trong showbiz, giải trí, giới truyền thông đều biết đến và 'quen mặt' với anh chàng điển trai, tài năng và cá tính này.

Hot boy Vĩnh Quyền

Vĩnh Quyền mang phong cách đẹp, độc; là hình mẫu của giới trẻ 9x, 2k năng động và tự tin

Mới đây, sau bao nỗ lực bền bỉ cùng năm tháng cống hiến hết mình cho 1960 Bar Lounge. Tuy chỉ gần 06 tháng điều hành mọi hoạt động, nay quán đã đi vào quỹ đạo và sở hữu lượng khách rất đông. Đây được xem là thành quả mà Vĩnh Quyền gặt hái được tốt nhất trong năm 2018, càng ý nghĩa hơn anh được chính tay Ưng Đại Vệ vinh danh và trao hẳn tấm bằng mang tên 'Giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất năm 2018'.

1960 – Một trong những quán Bar được giới trẻ yêu thích trong thời gian gần đây

Và cũng là nơi được dàn sao Việt chọn ghé đến thường xuyên để vui chơi, giải trí

Vĩnh Quyền được Ưng Đại Vệ trao giải thưởng tận tay, các đồng nghiệp và bạn bè chung vui, chúc mừng


Khoảnh khắc hot boy Vĩnh Quyền được vinh danh giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất năm 2018

"Như vậy là mọi sự cố gắng của tôi đã được công nhận! Quyền có một câu mà bản thân thấy khá tâm đắc, đó là: Nếu bạn có cố gắng, làm hết mình, hết khả năng cho một điều tốt đẹp - thì chắc hẳn đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng..." Qua điều chàng hot boy Vĩnh Quyền chia sẻ, có thể cảm nhận được sự chân thành, một con người rất tâm huyết, rất chịu khó nỗ lực để đạt thành tích ngày hôm nay.

Những nỗ lực của chàng hot boy được đền đáp xứng đáng, bên cạnh đó anh cũng có rất nhiều bạn bè cùng sát cánh, ủng hộ trong lĩnh vực ngành nghề đang làm

Năm 2018 được xem là năm thành công của Nguyễn Đặng Vĩnh Quyền, đón cái Tết đầy ý nghĩa với giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất năm. Chàng trai chia sẻ thêm: Thực ra để đạt được thành tích đó cũng nhờ sự hỗ trợ của tất cả bạn trong quán và đặc biệt là các thành viên team Quyền 16 tuổi (cười lớn). Qua đây cũng cảm ơn các bạn rất nhiều, mà thực ra trên Facebook cũng đã cảm ơn nhiều nhiều nhiều lắm rồi (cười). Nói chứ không biết nói gì hơn bởi mình cũng đang hơi xúc động, chỉ biết nói là rất hạnh phúc, rất vui sướng... Cảm ơn tất cả mọi người!

2018 được xem là năm đại thành công của chàng trai đa tài, chăm chỉ này

Hãy cùng xem anh ấy có lời cảm ơn chân thành như thế nào đến mọi người nhé:

Ảnh chụp màn hình Facebook của Nguyễn Đặng Vĩnh Quyền

'Lời đầu tiên em gửi lời Cám ơn chân thành đến các BOSS như A.Phúc, A.Dương, A.Nam và A.Vệ đã chỉ bảo e trong thời gian qua rất nhiều.

Thứ 2, Cám ơn đến tất cả thành viên trong Team Quyền 16t đã hỗ trợ a trong năm 2018 và a mong Team mình sẽ tiếp tục đứng nhất quán hoài luôn nhé!

Thứ 3, Cám ơn A.Huy Rùa, Quỳnh, Toàn, Tâm, C.Vy, A.Hà đã giúp đỡ Quyền rất nhiều.

Thứ 4, Cám ơn đến toàn thể các bộ phận trong 1960 Bar, đặc biệt là các bạn Phục Vụ, Lễ Tân, Quầy Bar, Shisha, CSKH đã support cho anh rất nhiệt.

Thứ 5, Cám ơn anh chị em bạn bè đã ghé ủng hộ Quyền trong suốt thời gian qua, mong rằng 2019 mọi người cũng sẽ ghé em chơi thường xuyên hơn nữa nè!

Thứ 6, Cám ơn anh Đình Phong, một người anh em đã dẫn dắt e vào Nightlife này, mãi mãi là anh em, anh nhé!

Quyền thật sự rất xúc động khi những cố gắng của Quyền cuối cùng cũng được mọi người công nhận. Một lần nữa Quyền xin chân thành cám ơn tất cả mọi người rất nhiều.'

Thanh Hằng - Mai Đào

Hot boy Vĩnh Quyền: "Mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp"
17 tháng trước
942 lượt xem
Từ khóa hot boy vinh quyen nguyen dang vinh quyen 1960 1960 bar
TIN MỚI