Từ một người chàng trai làm nghề tổ chức sự kiện có tiếng ở Sài Gòn, vẫn với phong cách làm việc chuyên nghiệp, ngoại hình điển trai vốn có - Vĩnh Quyền năm 2019 có sự thay đổi lớn trong sự nghiệp khi chính thức chuyển sang ngành nightlife và tiếp tục gặt hái được những thành công nhất định.

Nguyễn Đặng Vĩnh Quyền, hotboy 9X từng khiến giới trẻ phải suy nghĩ lại với loạt châm ngôn sống như "Mọi sự cố gắng sẽ được đền đáp", "Nếu bạn có cố gắng, làm hết mình, hết khả năng cho một điều tốt đẹp - thì chắc hẳn đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng"... cùng với đó - 'tiếng lành' như làm việc chăm chỉ cùng sự phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ cũng khiến anh trở thành 'hình mẫu lý tưởng' của các Sếp, đồng thời giành được thiện cảm và sự ủng hộ của kha khá bạn trẻ - đặc biệt ở Trà Vinh (quê của Vĩnh Quyền) hầu như ai cũng yêu mến anh bạn trẻ giàu nhiệt huyết và tràn đầy tự tin, bản lĩnh.


Nguyễn Đặng Vĩnh Quyền – Hotboy 9X đến từ Trà Vinh

Năm nay, Vĩnh Quyền lại tiếp tục 'tạo sóng gió' với slogan cho cuối 2019 cùng bộc bạch hết sức chân thành: "Đối với Quyền, luôn luôn cố gắng và không ngừng học hỏi là điều Quyền làm mỗi ngày. Đồng thời, 'Thuyền to thì gặp sóng lớn, nhưng vượt qua sóng lớn thì sẽ thành công'. Nếu bạn muốn thành công hơn người khác thì bạn phải chịu được những điều mà người khác không chịu được, trên đời này hiếm có gì tự nhiên dâng lên sẵn cho mình - muốn cái gì đó chắc chắn thì phải tự mình làm nên. Tuy Quyền có những điểm xuất phát trong sự nghiệp có vẻ chậm, nhưng Quyền tin rằng 'chậm mà chắc' và dẫu sao thì mình cũng có phát triển. Miễn là có làm thì sẽ có kết quả, còn hơn là không làm gì cả. Quyền tin là vậy!"

Đúng như lời chàng trai tâm sự, và sự phát triển của anh năm nay cũng có sự khác biệt lớn. Tuy chỉ mới qua Kasho được gần nửa năm nhưng nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, Vĩnh Quyền đã được đề xuất lên làm Trưởng Team Leader của một team Booking ở Kasho - một điểm vui chơi nightlife hot bậc nhất Sài Thành.

Vĩnh Quyền cùng team

Anh đã xuất sắc lên vị trí Trưởng Team Leader của một team Booking ở Kasho

Tháng 8 mới đây, với sự cống hiến và bùng nổ của cả tập thể - Team ACE của Vĩnh Quyền và Vũ Đặng đã vượt qua các team khác để dành giải thưởng là 100 triệu đồng tiền mặt

Mọi người đã có buổi vui chơi sang chảnh

"Quyền nói thật, là 'dân ngang' bước vào nghề không qua một trường lớp đào tạo về ngành sự kiện cũng như nightlife, lại là ở tỉnh lên lập nghiệp - Quyền thực sự bị áp lực rất nhiều. Từ mối quan hệ, kinh nghiệm làm việc, cho đến nơi ăn chỗ ở... tất cả đều tự mình hết. Chính vì vậy nên tự bản thân biết phải cố gắng gấp 2, thậm chí gấp 3-4 lần so với người ta. Bây giờ cuộc sống đã ổn hơn, sự nghiệp đã phát triển hơn - nhưng cũng chỉ dám nhận đó là những may mắn mà ông trời cho mình. Và Quyền chưa bao giờ dám quên đi những ngày tháng sóng gió trước kia, tuy vất vả mà cũng thấy quý, thấy trân trọng mình hơn." - Hotboy 9X chia sẻ thêm.

Từng vất vả nên Vĩnh Quyền thấu hiểu và trân quý mọi thứ, bình thường anh cũng hay hoạt động thiện nguyện cùng những người bạn giàu lòng nhân ái


Dù bận rộn nhưng anh vẫn dành thời gian cho những chuyến đi đầy tình yêu thương, đây được xem là niềm vui, là hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống của anh chàng 

Trong suốt cuộc trò chuyện, Vĩnh Quyền luôn kể đến nhắc lại những người đã từng hỗ trợ anh, dìu dắt anh trở thành người tốt, có mức sống tốt và thu nhập ổn định; trong cuộc sống cũng như công việc - anh là một người biết trước biết sau, luôn biết ơn ai giúp đỡ mình. "Người giúp Quyền thì nhiều lắm (cười), nhưng hiện tại thì muốn gửi lời cám ơn nhiều nhất đến anh Vũ Đặng (Chủ Nhà hàng 'Quán Nhà' nổi tiếng ở Quận 1) - cũng đang là Trưởng Team Leader chính của Kasho và Atmos. À bật mí thêm vào cuối năm nay Quyền và anh Vũ cũng sẽ mở thêm sản phẩm Quán Café ShiSha, trực thuộc công ty Hoàng An Nhiên của Kasho luôn."

Vĩnh Quyền và Vũ Đặng – 2 chàng trai tài năng và bản lĩnh

Quả là một chàng trai thú vị, chúc cho Vĩnh Quyền ngày càng thành công và phát triển rực rỡ hơn nữa cùng những cộng sự của mình.

Hoài Thư