Tiền đạo người Thụy Điển vừa khiến người hâm mộ sửng sốt với tuyên bố đầy ngạo mạn để nói về tầm ảnh hưởng của anh với nền bóng đá Mỹ kể từ khi gia nhập CLB LA Galaxy ở giải MLS hồi tháng Ba vừa qua.

Khi được phóng viên hỏi liệu anh có thể làm thay đổi văn hóa bóng đá Mỹ hay không, Ibrahimovic liền đáp: "Tôi chẳng biết mình có thể làm thay đổi nó hay không, tôi chỉ tiếp tục công việc của mình. Nhưng họ (người dân Mỹ) đã may mắn vì tôi không đến đây từ 10 năm trước. Bởi nếu điều đó xảy ra thì hôm nay tôi đã trở thành Tổng thống Mỹ".

Ibrahimovic: Nếu đến đây từ 10 năm trước, tôi đã trở thành Tổng thống Mỹ

Thêm một lần nữa Ibrahimovic khiến người hâm mộ phải sửng sốt với phát ngôn của mình.

Sau khi tiền đạo 36 tuổi đưa ra lời tuyên bố hùng hồn, báo chí Anh đã bình luận: "Giấc mơ tiến vào Nhà Trắng của Ibrahimovic sẽ chẳng bao giờ trở thành sự thật. Bởi hiến pháp của nước Mỹ không cho phép một công dân người nước ngoài trở thành Tổng thống.

Ibra vốn được sinh ra ở Malmo, Thụy Điển, có cha là người Bosnia và người mẹ Croatia. Tất nhiên, Ibra chỉ có thể trở thành nhà lãnh đạo ở cường quốc số một thế giới nếu có cha hoặc mẹ là người Mỹ".

Đây không phải là lần đầu tiên tiền đạo người Thụy Điển khiến người hâm mộ "giật mình" vì những phát ngôn liên quan tới Tổng thống Mỹ.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn CNN vào năm 2016 ngay trước khi ông Donald Trump trở thành Tổng thống, Ibrahimovic đã lên tiếng: "Donald Trump là .. Ồ, tôi không quan tâm!".

Với Ibrahimovic, mặc dù đã luống tuổi nhưng chân sút này vẫn đang thăng hoa tại LA Galaxy. Sau 15 trận đầu tiên, anh đã sở hữu 12 pha lập công. Cách đây ít ngày, cựu ngôi sao của Man United cũng "gây sốt" với tuyên bố: "Bây giờ tôi giống như một vị thánh chứ không phải một chú sư tử".

Nguồn: Soha

Ibrahimovic: Nếu đến đây từ 10 năm trước, tôi đã trở thành Tổng thống Mỹ
33 tháng trước
485 lượt xem