Đây đều là những thói quen mà nhiều người vẫn dùng mỗi ngày mà không biết chúng hại ra sao.

Động tác này sẽ giải thích cho bạn biết vì sao trượt băng nghệ thuật nhìn tuyệt đẹp nhưng cũng cực kỳ nguy hiểm.

Ngay cả một số thói quen tưởng chừng như vô hại cũng tác động rất tiêu cực đến não bộ chúng ta đấy!

Nghiên cứu đã chỉ ra sự thật không ngờ về thói quen check in mỗi khi đi du lịch này của bạn.

Theo nghiên cứu của chuyên gia Mỹ, béo phì có khả năng lây lan từ người này sang người khác giống như virus vậy.

Đừng nhồi nhét, hãy tạo khoảng nghỉ cho chính mình.

Khó có thể có một định nghĩa cụ thể về hạnh phúc. Hạnh phúc là vô hình và không thể cầm nắm được. Làm thế nào chúng ta có thể tìm thấy nó và giữ bên mình? Các nhà tâm lý học tại Đại học California đã khám phá ra một số điều thú vị về hạnh phúc có ...

Tư thế ngủ của mọi người không giống nhau và tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe, bạn có thể áp dụng những tư thế ngủ khác để giúp ích cho cơ thể tốt nhất.

Dù vô tình hay cố ý, mọi người vẫn luôn đánh giá qua ngoại hình và những yếu tố này có thể bật mí về tính cách con người bạn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy cầm bút lên và thử xem.

Những khác biệt trong não bộ có thể khiến một số người có khả năng sáng tạo vượt trội hơn đa số. Và tin vui là có những cách để đào tạo nên một óc sáng tạo thiên tài.

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, tắm lâu là biểu hiện của sự cô đơn, bạn có thấy vậy không?

Đây là 1 loại chất lỏng cực đặc biệt, vừa cứng vừa mềm đủ để khiến bạn chạy, đi xe đạp, hay đá bóng ở trên đó nữa cơ. Nhưng bí mật đó là gì, hãy đọc bài viết ngay nhé!

Người biết đọc sách không phải là người đọc được bao nhiêu cuốn sách mà là người biết đọc sách hiệu quả và áp dụng được những gì học được.

Mục sư Robert Waldinger - giáo sư chuyên ngành tâm lý học tại Đại học Harvard khẳng định khoa học và Phật giáo có cùng quan điểm cơ bản về giá trị hạnh phúc con người: “Thoát khỏi cái tôi nhỏ bé là nguồn gốc của sự mãn nguyện và ý nghĩa hạnh phúc”.

Chui ra khỏi chăn ấm nệm êm vào buổi sáng để tập thể dục thực sự là thách thức, nhưng hiệu quả mà nó đem lại sẽ tạo ra khác biệt lớn.

Với sự phát triển của công nghệ, chẳng mấy mà tiền mặt, chìa khóa, vàng... sẽ biến mất - trở thành vật được trưng bày trong bảo tàng mà thôi.

Đừng cố trừng trừng nhìn nhau và khiến mọi chuyện tệ hơn nhé.