Sau khi đóng 255 triệu tiền sửa chữa xe hư hỏng cho các bên, anh Tiến đã được người ủy quyền của chủ xe 7 chỗ viết giấy miễn truy cứu trách nhiệm hình sự. Tuy nhiên vụ việc vẫn đang chờ kết luận cuối cùng của công an huyện Thuỷ Nguyên.

Sáng 22/4, hàng ngàn người dân đã đổ về khu di tích Đền Hùng khiến cho nơi đây trở nên ùn ứ nghiêm trọng.

Anh chồng tự nhận mình khó tính trong ăn uống nhưng từ khi lấy vợ thì chỉ muốn được ăn cơm nhà, đi đâu cũng muốn về ngay để xem hôm nay vợ nấu món gì. Không những thế, anh chồng còn mở luôn 1 quán ăn để vợ được hết mình thể hiện tài nấu nướng.

Bất chấp tín hiệu còi báo của đoàn tàu, người phụ nữ cao tuổi vẫn đi trên đường ray. Ngay sau đó, người này bị tàu hỏa đâm trúng, kéo lê gần 20 mét, tử vong tại chỗ.

Vào ngày 9/4 gần đây, một chú quạ định cư tại vườn thú Bắc Kinh, Trung Quốc đã quyết định "mượn tạm" chút lông mông của chú gấu trúc gần nhà để xây tổ mới cho mình.

Theo dự báo, các tỉnh miền Bắc sẽ tiếp tục đà tăng nhiệt trong 2 ngày tới trước khi đón không khí lạnh gây mưa vào cuối tuần.

Trên chiếc cà vạt của Mark không hề có dòng chữ "Tôi xin lỗi", mà chính trang phục tổng thể của anh trong những ngày gần đây đã được một nhà "trang phục học" cho rằng nó đại diện cho việc thẳng thắn nhận trách nhiệm và một thái độ hối lỗi tới cộng...

Trong số này có thể kể đến thịt nhân tạo, sự kiện chiến tranh lạnh cùng những quả bom nguyên tử, thậm chí là cả việc con người đặt chân lên Mặt Trăng.

Hà Nội hiện đang trưng bày, xin ý kiến nhân dân về phương án quy hoạch tổng thể nhà ga ngầm C9 cạnh hồ Hoàn Kiếm. Theo đó, khi triển khai xây dựng nhà ga này, nhiều cây xanh trong phần đất xây dựng sẽ được lên phương án chặt hạ, di chuyển.

Đó là nhận định của ông Lê Thanh Hải, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng Thủy văn, về tình hình mưa bão, nắng nóng hè 2018 cũng như các đợt không khí lạnh (KKL) cuối cùng của mùa xuân 2018.

Mỗi lần cãi nhau với vợ, anh chồng trẻ lại bỏ về nhà bố mẹ đẻ sống vài ngày. Đặc biệt sau trận đánh nhau to mới đây, anh đã lợi dụng lúc vợ đi làm để chuyển hết đồ đạc như giường nệm, tủ lạnh... về nhà bố mẹ đẻ.