COO Nguyễn Trọng Đức được bổ nhiệm vị trí Chief Executive điều hành công ty, ông Bạc Cầm Tiến và ông Patrick Almaguer cùng đảm đương vị trí Co-Executive Creative Directors.

Ogilvy đã công bố việc tái cấu trúc agency với sứ mạng mới là mạng lưới sáng tạo toàn diện thống nhất với “ưu tiên phát triển thương hiệu” (makes brands matter). Đồng thời với việc tái cấu trúc, Ogilvy cũng đưa ra nhận diện thương hiệu mới.

Cùng với xu hướng ứng dụng phương thức tiếp thị số ở các doanh nghiệp, thị trường cung cấp giải pháp tiếp thị số gần đây trở nên nhộn nhịp và hấp dẫn cả những doanh nghiệp nước ngoài.

Sorrell đã giành được sự tôn trọng miễn cưỡng của các đối thủ và sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp khi biến quảng cáo và tiếp thị thành bộ máy kiếm tiền trên toàn cầu, theo FT.

The Purpose Group vừa chính thức cho ra đời CHILDREN OF, một studio tạo dựng các sản phẩm sáng tạo được sáng tác tại The Purpose Group.

Chiến dịch 'Selfiestix' của Pedigree đã giúp Colenso BBDO đem về giải Cannes Lions 2018 hiếm hoi cho khu vực châu Á Thái Bình Dương.

3 giải Vàng dành cho chiến dịch ngoài trời của Cannes Lions 2018 đã được trao cho 2 agency của khu vực châu Á Thái Bình Dương là Ogilvy Hong Kong và Dentsu Jayme Syfu.

Từng là giám đốc Marketing của Vinasoy và có nhiều đóng góp vào thành công của hai thương hiệu Fami và Vinasoy trong những năm qua, bà Nguyễn Thanh Giang, hiện là Giám đốc Điều hành The Purpose Group, đã tạo lập thành công một agency độc lập tại V...

Giải thưởng PR Awards 2018 khu vực châu Á đã diễn ra vào tối ngày 13/6 vừa qua. Agency duy nhất của Việt Nam có mặt trong danh sách để cử chung cuộc là Redder Advertising đã mang về cho mình 2 giải Vàng chiến dịch marketing suất xắc.

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, khi các chiến dịch truyền thông, quảng cáo sáng tạo xuất hiện ngày một nhiều thì agency bắt đầu trở thành một môi trường làm việc hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ.

Ra đời hơn 2 năm trở lại đây, DAZIKZAK - công cụ Social Listening thuần Việt đầu tiên vận hành trong môi trường tiếng Việt do chính người Việt phát triển đã mang dịch vụ này đến gần hơn các doanh nghiệp (DN) đặc biệt là các DN Việt Nam có nhu cầu ...

Năm 2017 là cột mốc đáng nhớ với nhóm làm phim của RICE & Partners. Fanpage RICE đã nhận được chú ý từ cộng đồng mạng với 2 series đăng trên Facebook.

WPP đã thâu tóm toàn bộ liên doanh Y&R và Wunderman ở Đông Nam Á, Đài Loan cùng với Dentsu Sudler & Hennessey ở Nhật Bản.

Với xu hướng phát triển của ngành quảng cáo hiển thị trực tuyến từ 2018 – 2023 tại các thị trường trên thế giới trong việc tìm kiếm các sản phẩm hoặc ad platform có khả năng tạo nên sự kết nối đồng điệu và mạnh mẽ giữa Brands và khách hàng, Native...

Giải thưởng PR 2018 đã công bố danh sách chung cuộc với 277 ứng viên. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 13/06 tại Hongkong.

WPP sẽ giúp Unilever thành lập một agency in-house tại trụ sở ở Singapore.

Trước đây, agency đảm nhiệm công việc này là Mindshare của WPP.

Sau cuộc pitching với nhiều agency được giấu tên, Generali, tập đoàn bảo hiểm của Italy, đã chọn Grey Group là Creative Agency cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Xâm nhập vào một thị trường mới là bước đi khó khăn với bất kỳ công ty nào. Và điều này dĩ nhiên càng khó khăn hơn đối với những công ty startup.