Tính năng mới của Instagram không “khốc liệt” bằng chặn (block) và linh hoạt hơn chế độ riêng tư (private).

Dẫn nguồn tin thân cận, Wall Street Journal cho biết Instagram sắp thêm một tính năng mới cho phép nó có thể chấp nhận các video chạy ở độ dài lên đến 60 phút.

Người dùng Instagram từng bỏ lỡ đến 70% tổng số bài đăng và 50% số bài đăng của bạn bè họ trước khi ứng dụng này loại bỏ hình thức hiển thị feed theo thời gian đảo ngược và thay bằng một thuật toán mới vào tháng 6/2016.

Theo dữ liệu của tổ chức nghiên cứu Bloomberg Intelligence, mạng xã hội Instagram của công ty Facebook, nếu tồn tại như một công ty độc lập, sẽ có giá trị hơn 100 tỉ USD.

Người dùng Instagram trên nền tảng iOS và Android hiện đã có thể sử dụng chức năng chat video trực tiếp ngay trên ứng dụng. Bên cạnh đó, nền tảng cũng cải tiến tab Explore và bổ sung thêm các hiệu ứng camera mới.

Katarina Zarutskie là cái tên không mấy nổi bật trong làng người mẫu thế giới, nhưng chỉ 2 hôm nay Instagram của cô nàng đã tăng từ 13k lên 44.9k

Hôm 21/06, Instagram đã chính thức tung ra IGTV – một mạng xã hội video mới của mình.

Ít nhất một nhà phân tích phố Wall đang dự đoán rằng Instagram sẽ vượt ngưỡng "tỷ người dùng" vào cuối năm nay.

Cũng như Screen Time mới trong iOS 12 giúp đo lường thời gian bạn sử dụng iPhone hằng ngày, mạng xã hội chuyên về hình ảnh Instagram nhiều khả năng cung cấp cho các thành viên của mình chức năng tương tự.

Nếu bạn đã nhiều lần tự hỏi không biết mình tiêu tốn bao nhiêu thời gian cho việc lướt xem hàng trăm bức ảnh của bạn bè trên Instagram, mạng xã hội này sẽ sớm giúp bạn biết được điều đó.