HSBC mới đây đã công bố kết quả nghiên cứu người tiêu dùng liên quan đến sở hữu nhà ở. Theo khảo sát, tăng lãi suất là mối lo lắng hàng đầu của những người đang có khoản vay mua nhà trên khắp thế giới.

Không phải đi đâu xa, các tín đồ của ẩm thực miền Nam giờ đây có thể thưởng thức món “bò nướng lá lốt” trọn vị và cực nhanh chóng ngay tại nhà dịp Tết này.

Theo khảo sát mới đây của Hội Doanh nghiệp HVNCLC, cách đây 1 năm mua sắm online mới chỉ chiếm 0,9%, thì chỉ sau một năm, kết quả khảo sát HVNCLC 2018 cho thấy số NTD chọn mua online đã tăng gấp ba lần (2,7%).

Là một trong số thương hiệu trà sữa tiên phong trên thị trường - Ngày 28/01/2018, TocoToco sẽ khai trương cửa hàng thứ 2 tại vị trí được xem là đắc địa hàng đầu tại quận Bình Thạnh với sự đầu tư lớn về mặt bằng, đáp ứng đầy đủ mọi tiện ích mà khác...

Thử “tẩy chay” các nhãn hiệu trong vòng một năm, và thất bại hoàn toàn chỉ sau 6 tháng, nhà tiếp thị - tác giả Martin Lindstrom tự nhận ra rằng, ông đã và đang bị vướng vào những loại nhãn hiệu mình yêu mến và sử dụng.

Hiểu khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu mà thương hiệu nào cũng hướng tới.

Cuộc sống ngày càng bận rộn, nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng theo cấp số nhân, không chỉ những ông lớn như Lazada, Tiki… mà đến Juno - một thương hiệu giày Việt cũng nhảy vào cuộc đua về biển lớn.