Cần chuẩn bị những chi phí gì cho một buổi hẹn hò hầu như luôn là câu hỏi khó của không ít chàng trai thời hiện đại. Tuy nhiên, dừng tốn quá nhiều công sức cho câu chuyện tiền mặt - ví tiền vì giờ đây đã có cách thanh toán mới mẻ và tiện lợi hơn r...

Samsung vừa gửi giấy mời cho sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 vào ngày 9/8. Dù không nói rõ đó sẽ là Note 9, nhưng gần như 100% Note 9 sẽ được Samsung trình làng tại đây.

Doanh thu và lợi nhuận của Samsung cùng tăng trưởng 50% so với cùng kỳ năm trước, trong đó có đóng góp không nhỏ từ công ty bán màn hình Samsung Display Vietnam. Tuy nhiên, quy mô tài sản của công ty này bất ngờ giảm 1/4.

Sáu tháng đầu tiên của năm 2018 này được các chuyên viên của GSM Arena đánh giá là khoảng thời gian sôi động của thị trường điện thoại thông minh với hàng loạt sản phẩm được cho ra mắt.

Samsung, hãng sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, vừa mở một nhà máy mới ở Noida, Uttar Pradesh, Ấn Độ. Đây được coi là nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất thế giới hiện tại.

Đại gia điện tử Hàn Quốc Samsung Electronics vừa dự báo lợi nhuận quý II tăng trưởng chậm nhất trong hơn một năm qua.

Tập đoàn Samsung tiếp tục dấn sâu vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo sau khi công bố một quỹ đầu tư mới tập trung vào công nghệ AI và các start-up chuyên về lĩnh vực này.

Digital Key 1.0 là tiêu chuẩn chung được các hãng cùng nhau phát triển mang đến khả năng mở khóa hay khởi động xe hơi bằng smartphone.

Từ trước tới nay, Samsung chưa bao giờ ngần ngại cạnh khóe đối thủ Apple của mình trong những lần quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm, và lần này cũng vậy.

Forbes đã bình chọn và công bố top 20 thương hiệu có giá trị nhất thế giới năm 2018. Apple tiếp tục đứng đầu danh sách trong liên tiếp 8 năm bình chọn của tạp chí này.

Tại Ấn Độ, Xiaomi đang sử dụng chính những mô hình kinh doanh của Samsung để từng bước giành lấy thị phần từ ông lớn Hàn Quốc.

Bất chấp những tin đồn "ế ẩm", iPhone X vẫn là smartphone bán chạy nhất thế giới, và bây giờ đến lượt iPhone 8 Plus đang đứng ở vị trí thứ hai.

Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường IDC Indochina, quí I/2018 Xiaomi và Apple đang cạnh vị trí thứ ba ở thị trường Việt Nam.

Sự hiện diện của Sony, HTC, BlackBerry trên thị trường di động Việt Nam đang ngày một yếu ớt, nhường chỗ cho các tên tuổi mới nổi.

Samsung đứng đầu dù số điện thoại xuất xưởng giảm 2,4%, trong khi Xiaomi tăng trưởng ngoạn mục tới 87,8%.

Một nghiên cứu mới đây của báo Financial Times đã đưa ra nhận định về tâm lý tích cực của người tiêu dùng Việt Nam đối với nền kinh tế, qua đó thúc đẩy chi tiêu tiêu dùng.

Từng là hãng smartphone thống trị ở Trung Quốc, Samsung Electronics đã bị tụt xuống cuối bảng trong danh sách những thương hiệu smartphone lớn, với chỉ hơn 2% thị phần tại đây.