Các start-up dịch vụ gọi xe ở các thị trường mới nổi đang tiến vào các lĩnh vực mới.

Thung lũng Silicon hiện là "thủ phủ" của startup toàn cầu, tuy nhiên, ở châu Á, các thành phố Thượng Hải và Bắc Kinh của Trung Quốc đang trở thành điểm nóng cho các công ty khởi nghiệp, Business Insider cho biết.

Khi Nadiem Makarim triển khai dịch vụ thuê xe qua ứng dụng di động vào năm 2010, anh không nghĩ mình sẽ nắm giữ một startup "kỳ lân" tương lai.

Từ một startup nhỏ bé thành lập vào năm 2011 đến màn hạ cánh an toàn với giá 1 tỷ USD vào năm 2016 khi gia nhập Unilever. Dollar Shave Club (DSC) là một minh chứng sống của bán hàng thông minh.

Coi khởi nghiệp là giải quyết bài toán xã hội, Sean Rad thành công với triết lý kinh doanh riêng cùng sự phổ biến toàn cầu của ứng dụng Tinder.

Trở lại năm 2005, mọi người đều nghĩ rằng Google chỉ đơn thuần là một công ty tìm kiếm làm giàu nhờ quảng cáo. Tuy nhiên, 13 năm trước, vào ngày 12/07, Google đã âm thầm thực hiện một thương vụ mà nay được coi là thương vụ "hời" nhất lịch sử công ...

Tailor Brands thật sự đã huấn luyện hệ thống AI của họ như thế nào? Quá trình này căn bản đến từ những góp ý của người dùng đối với các thiết kế trước đó và được nạp vào hệ thống của công ty.

Tập đoàn Samsung tiếp tục dấn sâu vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo sau khi công bố một quỹ đầu tư mới tập trung vào công nghệ AI và các start-up chuyên về lĩnh vực này.

Hồi ký “Shoe Dog” (tựa Việt: Gã nghiện giày) là một trong các cuốn sách bán chạy nhất thế giới năm 2016 và là tác phẩm với nhiều bài học giá trị dành cho startup, được đúc kết từ câu chuyện của chính cha đẻ thương hiệu giày Nike nổi tiếng - tỷ phú...

Google sẽ tổ chức sân chơi Demo Asia Day cho các Startup có trụ sở tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương có cơ hội gặp gỡ những nhà đầu tư hàng đầu khu vực.

Ngày 24.5, Go-Jek, start-up trong ngành gọi xe của Indonesia, công bố sẽ đầu tư khoảng 500 triệu USD vào bốn thị trường mới trong bốn tháng tới gồm: Singapore, Việt Nam, Thái Lan và Philippines.

Chuyên gia marketing chia sẻ 3 câu hỏi giúp marketer dùng Big data tạo ra giá trị cho người tiêu dùng, từ đó có được lợi thế cạnh tranh bền vững trên thị trường.

Đâu sẽ là những xu hướng khởi nghiệp nổi bật của các startup Việt Nam trong năm 2018? Chúng tôi trao đổi cùng bà Trương Lý Hoàng Phi - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC), đơn vị đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp từ năm 2011...