Khác với phần mềm Content ID được tung ra trước đó, Copyright Match sẽ được phổ biến cho nhiều người dùng hơn, cụ thể là những kênh YouTube có lượng người đăng ký hơn 100.000.

YouTube đã thống kê số lượt xem của các quảng cáo bóng đá và đưa ra top 10 quảng cáo được xem nhiều nhất trong thời gian quảng cáo FIFA World Cup 2018.

Vấn nạn tin giả đã trở nên nguy hại hơn bao giờ hết khi mà cả các video ngày nay cũng có thể bị làm giả. YouTube đang lên kế hoạch tỉ mỉ để chống lại tình trạng này.

Mạng chia sẻ video trực tuyến YouTube sẽ bổ sung thêm tính năng cho phép các nhà sáng tạo nội dung có hơn 100.000 người theo dõi có thể thu phí thành viên.

YouTube Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Google, nhằm cạnh tranh với các đối thủ Apple Music và Spotify.

Con số ấn tượng vừa được YouTube đưa ra cho thấy sức hút của nền tảng này là cực kỳ mạnh mẽ.

Ngồi lỳ thời gian dài trước màn hình để xem video không tốt, do vậy Google đã bổ sung tính năng nhắc nhở cho ứng dụng YouTube trên Android.

YouTube hiện đã sẵn sàng để tung ra một phiên bản mới của dịch vụ stream nhạc của mình, đồng thời còn dự định tăng phí dịch vụ xem các nội dung độc quyền trên YouTube Red - nay đổi tên thành YouTube Premium.

Sau nhiều đồn đoán, dịch vụ stream nhạc trực tuyến của YouTube đã được công bố vào hôm 17/05 mang tên YouTube Music.

MV có số lượt view khủng nhất của giới idolgroup Kpop đã gọi tên một nhóm khác sau bao năm thuộc về Big Bang.

Là ứng dụng mà bất cứ chiếc smartphone nào cũng có nhưng YouTube chỉ vừa mới vươn lên đứng đầu bảng App Store ở hạng mục doanh thu sau hơn 8 năm.