Đấu trường nhan sắc vinh danh nhan sắc và tài năng, nơi hội tụ những người phụ nữ Việt thành đạt – Miss Vietnam Global Business chính thức khai mạc vào chiều 6/5 tại TP.HCM.

Miss Vietnam Global Business là chương trình kết nối các nữ doanh nhân đến từ 32 quốc gia thành viên trong Hiệp hội doanh nhân Việt kiều toàn cầu; là cầu nối, là cơ hội để các nữ doanh nhân, doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm kinh doanh.


Dàn Hoa hậu, Á hậu, Doanh nhân cùng các người đẹp tạo dáng trong sự kiện họp báo


TGĐ công ty Sen Vàng - Bà Phạm Kim Dung


Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018, Top 05 'Người đẹp nhân ái' Miss World 2018 Trần Tiểu Vy đảm nhận vị trí Ban giám khảo cuộc thi

Hoa hậu - Doanh nhân - Diễn viên Hà Kiều Anh


Diễn viên Mai Thu Huyền

Ca sĩ Lệ Quyên


Á hậu Diễm Trang - Á hậu Thúy An

Với mong muốn, tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp đại diện cho hình ảnh của nữ doanh nhân Việt kiều trên toàn thế giới, kết nối giữa các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài, tạo ra sức mạnh tổng thể, góp phần xây dựng việc phát triển kinh tế cho đất nước Việt Nam. Đồng thời, cuộc thi cũng góp phần giới thiệu và và quảng bá cho các doanh nghiệp có các nữ doanh nhân dự thi, khẳng định vai trò của người phụ nữ Việt trong thời đại nền kinh tế phát triển.

Hoa khôi Thảo Nhi - MC Hoài Thư - NTK Mai Phương


MC Hoài Thư lộng lẫy với áo dài dạ hội thiết kế tinh xảo - NTK Mai Phương trẻ trung duyên dáng trong tà áo dài cách tân tại buổi họp báo Miss Vietnam Global Business

Trong buổi họp báo , BTC cũng chính thức công bố dàn giám khảo uy tín. Thành viên Ban Giám Khảo là các Hoa Hậu, những người trong giới chuyên môn, có kinh nghiệm giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp uy tín: Ông Steve Bùi -  Đại diện Hiệp Hội Doanh nhân Việt Kiều ở nước ngoài; Chủ Tịch First Foundation, đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Miss Asia Award - Ông Park Seo Jun; Bà Phạm Kim Dung - Tổng Giám Đốc Công ty Sen Vàng; Hoa Hậu Việt Nam 1992 - Hà Kiều Anh; Top 5 Hoa Hậu Nhân Ái Thế Giới 2018, Đương kim Hoa Hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy./.

Võ Nhàn - Quốc Anh