MC Đặng Thu Huyền được biết đến với vai trò là một người dẫn chương trình, không chỉ vậy – nữ MC duyên dáng còn được rất nhiều các bạn trẻ biết đến nhờ mở lớp dạy MC. Từ đó, cô giáo trẻ được học trò trao tặng những danh xưng thân thương như “Cô Giáo Huyền”, “Cô giáo nhỏ”…

Hình ảnh Thu Huyền cùng học trò tại trung tâm của mình - Trung Tâm Đào Tạo MC DANSHARI

Mặc dù tuổi đời và tuổi nghề còn khá trẻ nhưng Đặng Thu Huyền luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng phấn đấu để xây dựng cho mình một nền tảng thật vững chắc với nghề nói. Học trò của cô đa phần là những bạn trẻ mới vào nghề hoặc lần đầu tiên tiếp xúc với chiếc Micro.


MC xinh đẹp, tài năng Đặng Thu Huyền

Thời gian qua, MC Đặng Thu Huyền còn xuất hiện với nhiều vai trò mới. Cô thường xuyên chia sẻ và định hướng cho các bạn trẻ tại các trường THPT với mong muốn các em có thêm nhiều kỹ năng hơn nữa để chuẩn bị một hành trang tốt cho tương lai. Đặc biệt hơn nữa, mới đây MC Đặng Thu Huyền còn góp mặt tại cuộc thi The Mic – Người Dẫn chương trình tài năng 2019 với cương vị là Ban Giám Khảo. Với tính cách nhẹ nhàng, nữ MC chọn cho mình trang phục áo dài truyền thống xuyên suốt cả hai vòng bán kết và đêm chung kết.

Cùng nhìn ngắm hình ảnh MC Đặng Thu Huyền trong The MIC 2019

 

Đến với cuộc thi, mình cảm nhận được những khó khăn, những sự lo lắng của tất cả các thí sinh ở mỗi đêm thi. Chính vì vậy nên Huyền luôn dành những lời động viên, khích lệ tinh thần và những góp ý, chia sẻ chi tiết để các bạn có thể cháy hết mình ở đêm chung kết. Đồng hành với cuộc thi tại vòng bán kết và đêm chung kết Huyền cảm thấy đâu đó hình ảnh của mình cách đây vài năm!”- MC Đặng Thu Huyền bộc bạch

Đêm chung kết cuộc thi The Mic diễn ra thật trọn vẹn và nhiều cảm xúc. Các thí sinh đã thể hiện phần thi rất xuất sắc và có những bạn đã đạt được những phần thưởng rất xứng đáng. Cuộc thi khép lại MC Đặng Thu Huyền nhận được rất nhiều những tình cảm từ các thí sinh.

BGK THE MIC 2019 Vòng chung kết cùng các thí sinh

Qua qua đó cũng muốn nhắn nhủ đến tất cả các bạn trẻ, đặc biệt là học trò của mình “Hãy cho mình một cơ hội, trải nghiệm và thử sức mình ở các cuộc thi để có thể biết được bản thân có thể làm đến đâu”.

Sắp tới cô sẽ tiếp tục không ngừng mở các lớp đào tạo để tất cả các bạn sinh viên, các bạn trẻ có thể bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên trong ngôi nhà mơ ước của mình.   

Quốc Tuấn - Kim Anh