Tạm biệt quá khứ đau thương, để đến với cuộc sống tốt đẹp hơn. Những trái tim giàu lòng nhân ái và đầy ắp tình thương của Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời (MĐN MMĐ) lại tiếp tục với đêm nhạc số 37: “Một Thời Đã Xa” đã được diễn ra lúc 19h00, 17/07/2019 tại Trung tâm hội nghị yến tiệc THE ADORA GRANDVIEW (421 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, TP. HCM).

MĐN MMĐ đã diễn ra vào tối 17/7 vừa qua cùng những tấm lòng hướng thiện, trái tim giàu lòng nhân ái

Hành trình thiện nguyện của CLB Mỗi đêm nhạc một mảnh đời diễn ra liên tục hàng tháng vì một lý do duy nhất là kịp thời giúp đỡ những hoàn cảnh đang còn khó khăn, kém may mắn . Theo dự kiến ban đầu, chương trình sẽ gây quỹ giúp đỡ cho em Huỳnh Công Hoan, một người con nghèo không may ở miền trung có chi phí chữa lao cột sống. Trong thời gian chờ chương trình diễn ra, thông tin về hoàn cảnh của em đã được chia sẻ và giúp đỡ rất nhiều nên vào trước đêm nhạc 3 ngày, em đã có đủ số tiền cần có để chữa bệnh. Chính vì thế CLB đã nhanh chóng chuyển sang giúp cho em Lương Quang Huy, sinh năm 1997, bị tai nạn giao thông trên đường chở bà ngoại từ quê lên.

Tất cả mọi người từ quý mạnh thường quân, quý doanh nhân, quý khán giả, các thành viên câu lạc bộ đều thương cảm, đau đớn cho hoàn cảnh  của em Huy nên đã chung tay giúp đỡ em để em vượt qua nghịch cảnh này.

Đêm nhạc số 37 với chủ đề MỘT THỜI ĐÃ XA  đã diễn ra với sự góp mặt  của: Ca sĩ Nam Cường, Hoàng Đức Huy, Hồ Quang Lộc, Uyên Thy, Hồ Nhật Hào, Hà Trọng Anh, Thúy Vy, Đam San, Huỳnh Tân. Với sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng của cặp đôi MC Đào Duy - Hồng Hạnh. Dù đêm nhạc hôm đó có mưa gió nhưng không thể cản trở được những trái tim thiện nguyện và chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với số tiền gây quỹ có được là 60.500.000 đồng để thắp sáng hy vọng có tiền chữa bệnh cho em.

Tổng số tiền quyên góp được tại chương trình là 60.500.000

CLB Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời luôn luôn ghi nhận và trân quý các đơn vị tài trợ, đơn vị bảo trợ, những doanh nhân, nghệ sĩ cùng với đó là sự hiện diện của các tấm lòng nhân ái đã luôn luôn tin tưởng đồng hành góp phần tạo nên sự thành công của chương trình cũng như lan tỏa yêu thương đến khắp nơi, để cuộc sống ý nghĩa, tốt đẹp hơn. CLB cũng dành sự biết ơn gửi đến quý MTQ: Đông Phương Group, Thời trang Đẹp và Shock, In ấn Lê Trường, Nước giải khát FreshSea, Liên Minh Group.


BTC trao hoa cho các đơn vị tài trợ, mạnh thường quân đã đồng hành trong nhiều số liền

Như tên của chủ đề, Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời hy vọng sẽ là một cuộc hành trình hạnh phúc với những an yên và ấm áp, nơi lòng nhân ái được lan tỏa, đong đầy yêu thương, khi kết nối trái tim giữa mạnh thường quân khán giả nhân ái với em Lương Quang Huy, giúp em mau sớm hồi phục, trở lại với cuộc sống bình thường.

Mỗi đêm nhạc là một câu chuyện, mỗi cảm xúc khác nhau song vẫn giữ một thông điệp “Dùng chính âm nhạc và tình yêu thương để xoa dịu nỗi đau của những mảnh đời bất hạnh.  Mỗi đêm nhạc một mảnh đời ra đời với sự đồng cảm và trái tim biết thổn thức vì nỗi đau của người khác của các thành viên câu lạc bộ và tấm lòng vàng thấu hiểu, sẻ chia từ quý mạnh thường quân trên khắp cả nước. Mang sức mạnh và lan tỏa yêu thương đến với các mảnh đời giúp họ có thêm động lực và chi phí để vượt lên số phận, giúp họ có được cuộc sống trọn vẹn yêu thương.


Các thành viên trong CLB MĐN MMĐ
Chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng đã đến tham dự chương trình,và cùng với CLB Mỗi đêm nhạc một mảnh đời xoa dịu nỗi đau của các hoàn cảnh không được may mắn giúp cho họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 37:
"Một Thời Đã Xa" đã khép lại cùng với rất nhiều cảm xúc tuyệt vời. Và chúng tôi tin chắc rằng yêu thương sẽ lan tỏa ,tình người vẫn còn đó và cuộc sống sẽ tốt đẹp khi con người biết cho đi.

LÊ ĐOÀN

Nguồn: Spress