Hành trình của CLB Mỗi đêm nhạc một mảnh đời lại tiếp tục với chuyến xe số 25 với tên gọi “Thương lắm người ơi”.  Đây là chủ đề đêm nhạc mà CLB Mỗi đêm nhạc một mảnh đời tổ chức nhằm để quyên góp cho mảnh đời anh Nguyễn Trung Hiếu bị tai nạn giao thông trong tình trạng nguy kịch.

MĐNMMĐ SỐ 25 “THƯƠNG LẮM NGƯỜI ƠI” – ĐÊM NHẠC BOLERO TRỮ TÌNH LAY ĐỘNG LÒNG NGƯỜI

Anh Nguyễn Trung Hiếu sau khi phẫu thuật

Thông tin mà chúng tôi nhận được anh Nguyễn Trung Hiếu được cấp cứu tại Bệnh viện Quận Thủ Đức vào tối ngày 31/05/2018 do bị tai nạn giao thông nghiêm trọng với tình trạng đa chấn thương. Theo Bác sĩ Mai Hóa – Trưởng khoa Ngoại Tổng Quát, người phẫu thuật chính cho bệnh nhân cho biết: “Sau khi tiến hành mở ổ bụng thấy máu trong ổ bụng lượng nhiều, chúng tôi tiến hành chèn gạc cầm máu thám sát thấy rằng - Hiếu bị dập nát toàn bộ lách, vỡ gan độ 2 ở hạ phân thùy số 3 và 6, thận – tụy đứt đôi, vỡ dạ dày, vỡ thận phải độ 2 gây tụ máu sau phúc mạc.” Vừa nắm được hiện trạng của toàn bộ các cơ quan, ê-kíp mổ đã tiến hành cắt toàn bộ lách và thân đuôi tụy; khâu gan cầm máu; cắt một phần dạ dày bị dập nát và tái tạo lại dạ dày. Sau 5 tiếng khẩn trương phẫu thuật, ca mổ kết thúc thành công; các chỉ số sống của bệnh nhân dần ổn định và ngày càng tiến triển tốt hơn…

MĐNMMĐ SỐ 25 “THƯƠNG LẮM NGƯỜI ƠI” – ĐÊM NHẠC BOLERO TRỮ TÌNH LAY ĐỘNG LÒNG NGƯỜI
Với nỗ lực của các bác sĩ tại bệnh viện, ca phẫu thuật đã thành công và tiến triển theo chiều hướng tốt hơn

Có lẽ đối với cậu con trai chỉ 22 tuổi, đầy hoài bão về tương lai thì tai nạn vừa rồi như lấy đi tất cả sức sống của em và cũng vì chữ “Nghèo” mà mạng sống của em bị đe dọa từng ngày từng giờ, bới số tiền phẫu thuật và điều trị hiện đã lên đến hơn 100 triệu đồng. Với nguồn thu nhập chỉ đủ trang trải qua ngày từ đồng lương công nhân của Hiếu và số tiền bán vé số từ người cha bị mù - chắc chắn không thể giúp em vượt qua nghịch cảnh đau thương này nếu không có sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm. Chính vì vậy trong chương trình MĐN MMĐ số 25 – "Thương lắm ngưòi ơi" Câu lạc bộ hy vọng sẽ có 1 phép màu xuất hiện và cùng MĐNMMĐ tiếp thêm sức mạnh cho em vượt qua đươc nghịch cảnh.

MĐNMMĐ SỐ 25 “THƯƠNG LẮM NGƯỜI ƠI” – ĐÊM NHẠC BOLERO TRỮ TÌNH LAY ĐỘNG LÒNG NGƯỜI

Thương lắm người ơi” là đêm nhạc với các tình khúc Bolero được thể hiện xuyên suốt chương trình, cùng sự góp mặt của các tiếng hát đến từ những doanh nhân - nghệ sỹ với trái tim giàu lòng nhân ái như:  Hoàng Đức Huy, Thu Thủy, Lan Phương, Đức Lộc, Phạm Thái, Hoàng Ái My, Thu Thảo, Thủy Tiên, Vũ Duy Linh, Cùng sự xuất hiện của ca sĩ Nam Cường và quán quân Thử tài siêu hí Quốc Dương. Với sự dẫn dắt của 3 MC duyên dáng – tài năng: Triệu Nguyên, Phương Ly, Thu Quỳnh hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những giây phút ấm áp, lắng đọng của 1 dòng nhạc đã đi cùng năm tháng.

MĐNMMĐ SỐ 25 “THƯƠNG LẮM NGƯỜI ƠI” – ĐÊM NHẠC BOLERO TRỮ TÌNH LAY ĐỘNG LÒNG NGƯỜI

Hãy đến và cảm nhận sự ấm áp của trái tim bên giai điệu Bolero cùng MĐNMMĐ số 25 vào lúc 19h00 , ngày 20/6/2018 tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The Adora GrandView - địa chỉ: 421 Ngô Gia Tự P9 Q5

Một chương trình ca nhạc từ thiện giàu nghệ thuật - đậm nhân văn và hoàn toàn không bán vé. Tất cả vé mời được phát hành miễn phí và giao đến tận nơi cho quý khán giả yêu mến chương trình và phát tâm nhân ái. Liên hệ nhận vé và ủng hộ chương trình quý vị vui lòng liên hệ số ĐT: 0932.110.130 – MC Thiên Ân - Trưởng BTC.

M.Đ - BTC/Spress.vn

MĐNMMĐ SỐ 25 “THƯƠNG LẮM NGƯỜI ƠI” – ĐÊM NHẠC BOLERO TRỮ TÌNH LAY ĐỘNG LÒNG NGƯỜI
12 tháng trước
9829 lượt xem
Từ khóa MỖI ĐÊM NHẠC MỘT MẢNH ĐỜI SỐ 25 ADORA