Trong tình trạng bão giá như thời điểm hiện tại, để có thể mua được đồ đẹp với giá tiết kiệm, nhiều người đã lựa chọn Hệ Thống Thanh Lý Kí Gửi Chuyên Nghiệp Mi.share.

Với phương châm “Biến đồ đã mặc thành thật nhiều tiền” – Thế nên tất cả quần áo, giày dép, túi xách và nhiều vật dụng cá nhân… đều có thể trở thành mặt hàng mới mẻ với quý khách hàng của Mi.share.

Mi.share - Mô hình thanh lý kí gửi chuyên nghiệp đang gây sốt tại TP.HCM

Vào ngày 6/7 vừa qua, chi nhánh chính vừa được khai trương tại địa chỉ 116 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.


Ngày đầu khai trương Mi.share thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm

Hơn nữa, cô chủ Mi.share còn là một MC rất quen thuộc của các kênh truyền hình – đó là Én Bạc Trà Mi. Tin rằng với thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp cùng với sự uy tín, Mi.share chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho cả khách kí gửi và khách mua sắm.

Đặc biệt Shop được mở bởi MC Truyền hình - Én Bạc Trà Mi, gương mặt quen thuộc với công chúng

Diễn giả Lê Văn Hiển đến chúc mừng cô học trò thân yêu


Người thân, bạn bè, đồng nghiệp... cùng đến chúc mừng cô MC xinh đẹp Trà Mi

“Những ai có nhu cầu thanh lý  đồ, chỉ cần chọn lọc đồ mới trên 90%, sắp xếp gọn gàng rồi mang đến Mi.share ký gửi từ 9h sang đến 9h tối mỗi ngày. Sau khi thỏa thuận mức giá,  Mi.share sẽ tiến hành bán trong vòng 30 ngày, rất khác biệt ở chỗ phí dịch vụ rất thấp chỉ là 25% - và chuyển tiền cho khách kí gửi qua ngân hàng đảm bảo đúng hẹn. Ngoài ra mỗi tháng Mi.share còn thực hiện chương trình thiện nguyện bán đồng giá 10k với những đồ khách kí gửi quyên góp để gây quỹ, giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn…” – MC Trà Mi chia sẻ.

Hiện tại Mi.share đã có 2 chi nhánh tại TP.HCM, với những cố gắng và nỗ lực không ngừng cùng sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, trong tương lai Mi.share sẽ tiếp tục mở rộng mô hình đặc biệt này, trải dài các chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc.


Thanh Hằng – Mai Đào

Nguồn: Spress