Danh hài Charlie Chaplin đã từng nói một câu bất hủ về tình thương của con người: "Chúng ta ai cũng muốn giúp người khác. Con người là thế. Chúng ta muốn sống bên hạnh phúc của nhau chứ không phải khổ sở của nhau." Đúng vậy, xã hội luôn cần những tấm lòng nhân ái, biết nhường cơm sẻ áo, để giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, hoạn nạn. 

MỖI ĐÊM NHẠC MỘT MẢNH ĐỜI 23 – NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

Nhìn em Hoàng Kha quằn quại chống chọi với khối u bàng quang, có ai không cảm thấy thương cảm, xót xa. Con đau, cha mẹ còn đau gấp bội, nhưng vì nhà quá nghèo mà em từng ngày phải chịu sự đau đớn dày vò của bệnh tật. Đây là trường hợp khó khăn cần sự giúp đỡ cấp thiết từ cộng đồng. Do đó chương trình Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời số 23: NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU được thực hiện nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay góp sức cùng chúng tôi để sự giúp đỡ được đến với em một cách kịp thời và trực tiếp.

Chương trình quy tụ nhiều ca sĩ tên tuổi, chuyên nghiệp và dàn người mẫu xinh đẹp với những tiết mục đặc sắc, ý nghĩa, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ, thích thú cho quý khán giả tham dự. Với không gian thưởng thức văn hóa nghệ thuật sang trọng, đẳng cấp của Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The Adora Nguyễn Kiệm sẽ đem đến cho quý khán giả những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị nhất.

MỖI ĐÊM NHẠC MỘT MẢNH ĐỜI 23 – NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

Ngoài ra đến với đêm nhạc Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời, các bạn còn có cơ hội mang về những phần quà xinh xắn khi tham gia tiết mục Đố vui có thưởng. Với sự tương tác thông minh, nhạy bén của hai MC chuyên nghiệp Bửu Phùng & Anh Đào, quý khán giả sẽ có những phút giây sôi động, hào hứng, trẻ trung. Đó sẽ là những kỷ niệm đẹp mà BTC mong muốn gởi tới quý vị thay cho lời cảm ơn chân thành vì đã tham gia cùng chúng tôi.

Sự cố gắng đổi mới và nâng cao chất lượng chương trình qua từng số cũng là lời tri ân đến với quý khán giả, những nhà hảo tâm đã đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian qua. BTC hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ tinh thần và vật chất đến với chương trình cũng như những mảnh đời bất hạnh.

MỖI ĐÊM NHẠC MỘT MẢNH ĐỜI 23 – NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời là chương trình được tổ chức xuyên suốt 2 năm qua với ý nghĩa tốt đẹp đến với xã hội và những hoàn cảnh khó khăn thật sự. Sau mỗi chương trình, lại có hy vọng mới được thắp lên, hàng ngàn vạn niềm vui và lòng tin với cuộc đời cùng nhau lan tỏa.

Để tham dự chương trình, quý vị vui lòng liên hệ Hotline bên dưới để được giao vé tận nơi và hoàn toàn miễn phí:

SĐT: 0932.110.130 – MC Thiên Ân (Chủ nhiệm CLB - Trưởng BTC)


Nguyễn Trí An

Spress.vn

Nguồn: Spress