“Sự thành công của một chương trình thiện nguyện không phải là số tiền vận động được ít hay nhiều mà chính là sự tin tưởng tín nhiệm và đồng hành của các đơn vị tài trợ, quý mạnh thường quân và quý khán giả!” – CLB Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời (MĐNMMĐ).

Chính vì lẽ đó, MĐNMMĐ lại tiếp tục nhiệm vụ trở thành sứ giả yêu thương của mình, đem ánh sáng đến cho mảnh đời bất hạnh là em Tuyết Trinh, đang mang thai nhưng bị bỏng nặng.

Những trái tim giàu lòng nhân ái đã đồng hành cùng Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời nhiều số liên tiếp

“Mưa hạ” - những cơn mưa rào bất chợt nhưng lại khiến lòng ta xao xuyến bồi hồi, và những cơn mưa đầu mùa ấy cũng chính là cảm hứng để tạo nên đêm nhạc số 26 lần này. Các tình khúc về cơn mưa mùa hạ trong ngày 26/07/2018 tại Adora Luxury Hoàng Văn Thụ đã mang đến cho toàn bộ khán giả có mặt tại khán phòng những hoài niệm lãng mạn, sâu lắng... Đặc biệt hơn khi hôm ấy cũng chính là mối duyên lành gắn kết những tấm lòng vàng chung tay giúp đỡ mảnh đời em Tuyết Trinh – một người mẹ trẻ đang mang thai đứa con đầu lòng nhưng không may gặp hỏa hoạn, bị bỏng nặng gây nguy hiểm đến tính mạng.

Chương trình gây quỹ diễn ra thông qua hình thức đấu giá từ thiện các vật phẩm như: Chuỗi ngọc âm dương, tượng Ông Thọ làm từ gỗ trắc, những bức tranh tuyệt đẹp… cùng sự chung tay góp sức của những tấm lòng vàng ủng hộ trực tiếp tại đêm nhạc đã mang lại tia hy vọng cho hai mảnh đời số tiền lên đến 104.000.000Đ. Với số tiền quyên góp được, BTC trao trực tiếp cho cô Dự - mẹ của Tuyết Trinh ngay tại sân khấu với số tiền 40,000,000Đ, số tiền còn lại sẽ tiếp tục gieo duyên đến những mảnh đời kém may mắn khác đang cần từ 5 triệu đến 10 triệu đồng để vượt qua khó khăn.


104 triệu là số tiền kỷ lục mà chương trình quyên góp được tại số 26 lần này

Mẹ của Tuyết Trinh - Cô Dự gởi lời tri ân sâu sắc đến BTC, quý mạnh thường quân và các nhà hảo tâm đã dốc sức giúp đỡ cho gia đình vượt qua cơn khó khăn hiện tại 

Đại diện những tấm lòng vàng - Doanh nhân Hoàng Đức Huy trao tặng 40 triệu đồng tiền mặt ngay trên sân khấu cho gia đình em Trinh - Phong

Để có được thành công ngoài mong đợi chính là nhờ sự hỗ trợ hết mình của quý nhà tài trợ gồm: Tập đoàn ĐÔNG PHƯƠNG (nhà tài trợ chính), Nha khoa thẩm mỹ VINCOS, công ty QUÀ ĐẸP, viện thẩm mỹ LOAN NGUYỄN, gạo NGỌC VIỆT, yến HAPPY, VQC Group, công ty nước uống FRESHSEA, thời trang ĐẸP VÀ SHOCK, địa ốc LA BÀN, công ty SƯ TỬ VÀNG, Hoa tươi MR. MONEY FLOWER. Ngoài ra không thể không kể đến sự nhiệt tình tham gia đấu giá của quý nhà hảo tâm như: cô Linh với vật phẩm Tranh chữ Lộc, anh Lê Quang Tấn với bức tranh Phật Quan Âm, chị Khanh với tượng ông Thọ, doanh nhân Hải A với 2 bức tranh thêu, cô Nguyệt, MC Hữu Tài và NTK Khôi Nguyễn đã chung tay đấu giá chuỗi vòng âm dương với giá 26 triệu đồng. Cũng xin tri ân những trái tim giàu lòng nhân ái đã theo dõi và quyên góp trực tiếp ngay tại đêm nhạc để góp phần tạo nên phép màu có thật: cô Kim Đào, Doanh nhân – anh Thạch, doanh nhân Hoàng Thị Tần, Biên tập viên Lê Hùng, Doanh nhân Mỹ Chi, Doanh nhân Thanh Xuân…

Dẫu biết rằng con đường vượt qua khỏi đau đớn của em Trinh còn nhiều lắm những chông gai, tuy nhiên với 40.000.000Đ tiền mặt quyên góp được từ chương trình – CLB tin rằng điều đó sẽ làm dịu đi phần nào những nỗi đau mà em và cả gia đình đang phải gánh chịu.

CLB tin rằng với số tiền quyên góp được đêm hôm đó sẽ là những cơn mưa hạ xoa dịu phần nào nỗi đau mà các em đang gánh chịu

THÔNG TIN VỀ 2 MẢNH ĐỜI.

Phạm Thị Tuyết Trinh (Sinh năm 2001) đang mang bầu 3 tháng và bán quần áo thuê kiếm sống qua ngày, có chồng là Nguyễn Châu Phong (1995) hiện làm rẫy cà phê. Đôi vợ chồng trẻ cố gắng làm lụng, tích góp được gần 100 triệu xây nhà. Đến ngày 10/06/2018 những tưởng là ngày vui hạnh phúc nhất của vợ chồng em khi đêm đầu tiên được ở trong căn nhà mới với đầy đủ các tiện nghi. Thật không may, ngay trong đêm đó khi cả hai đang sâu giấc thì căn nhà bị chập điện, lửa bùng lên thiêu cháy toàn bộ nhà cửa và toàn bộ tài sản vừa mới mua sắm của đôi vợ chồng son. Vì phát hiện ra quá trễ, Trinh và Phong đều bị bỏng rất nặng, phải chuyển nhập bệnh viện Chợ Rẫy ngay trong ngày 11/06/2018.


Hoàng Luân, Mai Đào/Spress.vn

 


Spress.vn

Nguồn: Spress