Vậy là chương trình số 33 kỷ niệm chặng đường 2 năm hành trình của “Mỗi đêm nhạc một mảnh đời đã khép lại một cách trọn vẹn và đong đầy cảm xúc. Dưới mái nhà thân yêu - Tập đoàn Đông Phương, những người thực hiện chương trình như được tiếp thêm nguồn sức mạnh to lớn, CLB MĐNMMĐ thêm vững bước, vững lòng trên con đường trao gửi nhân tâm đến những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Đêm nhạc mang chủ đề “Dòng máu Lạc Hồngđược diễn ra vào ngày 28/3/2019 tại Trung tâm hội nghị - yến tiệc The Adora Luxury đã thành công tốt đẹp. Có thể nói, ngoài những đóng góp từ khâu tổ chức, tài trợ, sự hiện diện đầy đủ của các Mạnh thường quân (MTQ), nhà hảo tâm và các khán giả thì chính phần biểu diễn thăng hoa từ các anh chị em nghệ sỹ đã mang lại thắng lợi cho chương trình. Thắng lợi ở đây là níu chân quý MTQ, quý khán giả ở lại đến cuối chương trình. Thắng lợi ở đây là khiến khán giả say sưa theo những giai điệu âm nhạc. Và thắng lợi ở đây là tấm lòng nhân ái của quý MTQ, quý khán giả đã được cho đi và nhận lại một cách tròn trịa.

Khán giả có mặt đông đủ tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The Adora Luxury để tham dự chương trình Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời số 33 với chủ đề "Dòng máu Lạc Hồng"

Mở màn bằng tiết mục hào hùng, bi tráng qua liên khúc: “Hào khí Việt Nam - Dòng máu Lạc Hồng” qua tam ca Hải Hưng, Nhật Hào, Đức Tuyến đã gây ấn tượng mạnh với tất cả những ai đang có mặt tại chương trình, đưa khán giả bước vào không gian âm nhạc đầy màu sắc với đủ cung bậc cảm xúc khác nhau. Giọng ca ngọt ngào của ca sỹ Trúc Ly - Top 6 cuộc thi Solo cùng Bolero thật sự làm say đắm lòng người. Bên cạnh đó, “Bài không tên số 7” qua sự thể hiện trầm ấm từ giọng hát doanh nhân Hoàng Đức Huy khiến bao trái tim phải thổn thức. Không dừng lại ở đó, màn hóa thân xuất sắc của nghệ sĩ Hoàng Đăng Khoa với tiết mục “Võ thần Triệu Tử Long” quả thật khiến khán giả mộ điệu cải lương phải sởn da gà. Những tràn pháo tay không ngớt, những giọt nước mắt xúc động dành tặng cho tiết mục biểu diễn của ca sĩ Hà Vân qua ca khúc “Còn thương rau đắng mọc sau hè” đã mang lại ấn tượng sâu sắc đối với quý MTQ và tất cả khán giả. Và điều đặc biệt nhất, sự xuất hiện của danh ca Giao Linh - Nữ hoàng sầu muộn qua ca khúc “Giờ xa lắm rồi”, sáng tác của nhạc sĩ Hàn Sinh được bà hát từ những năm 1970 và được thể hiện lần đầu tiên trên sân khấu ngay tại Đêm nhạc khiến khán giả không thôi dành cho danh ca sự mến mộ, yêu thương từ tài năng đến nhân cách. Ngoài ra, màn kêu loto náo nhiệt, vui nhộn, đặc sắc của đoàn Lô tô Hương Nam cũng là một điểm nhấn ấn tượng của chương trình lần này.    

Danh ca Giao Linh

Doanh nhân Hoàng Đức Huy

Ca sĩ Lưu Trúc Ly

Đoàn Lô tô Hương Nam

Tam ca Hải Hưng - Nhật Hào - Đức Tuyến

Có thể nói, Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời số 33 cũng chính chương trình đặc biệt nhằm kỉ niệm 02 năm câu lạc bộ nhận được sự đồng hành từ tập đoàn Đông Phương. Người ta vẫn thường hay bảo rằng “An Cư rồi mới lập nghiệp”, những ký ức về những số đầu tiên phải vất vả đi kiếm tìm những địa điểm để tổ chức đêm nhạc thật sự không thể phai mờ đối với từng thành viên Ban tổ chức. Đó chỉ là những quán cà phê nhỏ, phòng trà với sức chứa hạn hẹp. Khi về dưới mái nhà Đông Phương, được sự tin tưởng, ủng hộ và khích lệ, mỗi chương trình của CLB MĐNMMĐ đã được diễn ra chuyên nghiệp, tươm tất hơn gấp nhiều lần. Chúng tôi nhận được sự hỗ trợ hết lòng trong mọi công tác tổ chức, là sân khấu hoành tráng, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại những trung tâm hội nghị - yến tiệc sang trọngđẳng cấp. Mọi thành viên trong CLB luôn ghi nhận, trân trọng và mang ơn quý tập đoàn Đông Phương. Những người thực hiện chương trình luôn thầm hứa sẽ nỗ lực hết mình, tạo ra những đêm nhạc chất lượng, ấm áp tình người, luôn giữ gìn hình ảnh của đơn vị dẫn đầu ngành dịch vụ mến khách.

 Đặc biệt đây còn là số kỉ niệm 02 năm CLB nhận được sự quan tâm ủng hộ của tập đoàn Đông Phương, đơn vị hỗ trợ địa điểm tổ chức chuyên nghiệp

Đêm nhạc số 33 khép lại cùng số tiền 80 triệu đồng và 100 USD từ nguồn quyên góp, chuyển khoản và đấu giá vật phẩm của quý MTQ. Đại diện BTC đã trao đến anh Tăng Hiến Hùng - mảnh đời chính số tiền mặt 20 triệu đồng ngay tại chương trình. Mười triệu đồng còn lại sẽ được trao đến anh trong thời gian sớm nhất. 50 triệu đồng còn lại sẽ được những người thực hiện chương trình trao đến các hoàn cảnh khó khăn khác (Thông tin sẽ được cập nhật trên fanpage CLB MĐNMMĐ).

Đêm nhạc khép lại với số tiền quyên góp lên đến 80 triệu đồng và 100 USD

Đại diện trao tặng số tiền mặt 20 triệu đồng nhằm hỗ trợ anh Tăng Hiến Hùng - mảnh đời chính trong số 33

Tất cả thành viên CLB Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời một lần nữa xin gửi lời tri ân đến tập đoàn Đông Phương, quý MTQ, quý nhà tài trợ, quý anh chị em nghệ sĩ, quý phóng viên báo đài và đặc biệt là những khán giả thân thương đã luôn yêu thương và ủng hộ chương trình. Xin kính chúc tất cả quý vị nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Trân trọng.

 Hải Hưng

Nguồn: Spress

TIN MỚI