Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời, cái tên nói nên ý nghĩa của chương trình, và đó cũng là tên của một tổ chức từ thiện uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Nhưng hơn thế nữa, mỗi đêm nhạc không chỉ giúp cho một mảnh đời mà còn nhiều hoàn cảnh bất hạnh khác. Giúp họ vượt qua được khó khăn hiện tại tưởng chừng như đi vào ngõ cụt, thì cuộc sống của họ đã thực sự được chuyển mình sang một trang mới tươi sáng hơn, tiếp thêm cho họ niềm tin và hi vọng vào một cuộc sống đầy ý nghĩa.

Như thường lệ, mỗi tháng CLB MĐNMMĐ sẽ tổ chức một đêm nhạc để gây quỹ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Khác với những đêm nhạc trước, đêm nhạc số 30 “Quê hương ba miền” sẽ được chuẩn bị công phu hơn, hoành tráng hơn để kỷ niệm Chương trình tròn 30 số và 3 năm thành lập, cũng như là để tri ân đến các nhà hảo tâm và các đơn vị tài trợ đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng CLB trong suốt ba năm vừa qua.

Chương trình đặc biệt số 30 chính là một cột mốc vàng đánh dấu chặn đường ba năm hoạt động thiện nguyện, CLB giúp đã đỡ được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Để có được thành quả đó là một điều không hề dễ dàng với các thành viên trong CLB, những người còn rất trẻ, khả năng tài chính còn hạn hẹp nhưng đầy nhiệt huyết.

Mảnh đời chính trong đêm nhạc số 30 là anh Nguyễn Văn Nỉ (1968). Anh làm thợ hồ, thu nhập bình quân một ngày là 270 ngàn đồng. Trong lúc đang xây dựng trên mái nhà, anh bị điện cao thế phóng chúng người. Té từ trên cao và bị bỏng điện, các tế bào cơ đùi, bụng bị hủy hoại rất nặng . Bác sĩ bệnh viện Chợ Rãy đã phẫu thuật cắt ghép da và thay cơ. Sức khỏe anh đang suy yếu vì vết thương sâu. Sắp tới còn vài lần phẫu thuật nữa anh mới có thể xuất viện nhưng di chứng để lại là anh mất đi khả năng lao động. Hiện anh đang ở tại Phòng số 2, lầu 4, khoa phỏng, khu E, bệnh viện Chợ Rẫy.

Anh là người tạo ra thu nhập chính cho gia đình. Nay chi phí chữa bệnh quá cao ngoài khả năng của gia đình anh. Vợ anh, chị Lê Thị Thủy (1965) hiện tại chị làm mướn đồng ruộng, công việc bấp bênh. Anh chị có hai đứa con gái, đứa lớn làm công nhân, lương gần 4 triệu. Gia đình còn đang lo cho đứa thứ hai 18 tuổi học đại học tại trường đại học tỉnh Bến Tre, em học rất giỏi. Tiền chữa bệnh gia đình vay mượn từ người thân và hàng xóm giúp đỡ. Tổng chi phí hiện tại đã hơn 100 triệu đồng. Sắp tới qua vài lần phẫu thuật nữa chi phí khoảng vài chục triệu, gia đình anh không biết vay mượn ở đâu vì chỗ có thể cũng đã vay hết, cái gì cần bán thì cũng đã bán.

Trước hoàn cảnh của anh, CLB quyết định chọn anh Nguyễn Văn Nỉ là mảnh đời chính của đêm nhạc số 30. Đêm nhạc được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Yến Tiệc The Adora Center tại địa chỉ 431 Hoàn Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình. Đến với đêm nhạc, quý vị còn được thưởng thức tiệc tea-break trong không gian ấm cúng, sang trọng bậc nhất.

Bên cạnh đó,đây cũng Đêm nhạc đầu tiên trình diễn Lô Tô bốc thăm may mắn cho những khán giả tham gia. Đêm nhạc với sự góp mặt của gần 30 model trình diễn bộ sưu tập mới nhất của NTK Khôi Nguyễn, gây quỹ đấu giá vật phẩm cùng với sự góp mặt của quý nghệ sĩ, ca sĩ, doanh nhân giàu lòng nhân ái như: BẠCH TUYẾT, HOÀNG ĐỨC HUY, THU THỦY, HOÀI THANH, PHƯƠNG HUYỀN, LÊ NHƯ, HÙNG NGUYỄN, PHẠM THÁI, QUỲNH LIÊN, HOÀI ANH KIỆT, MỸ HUYỀN, LINH HƯƠNG, THU THẢO, MỸ TIÊN, TRỊNH ĐÌNH CƯỜNG, HỒ NHẬT HÀO Vũ đoàn SEN VIỆT - Vũ đoàn AMA...Cùng với phần dẫn dắt duyên dáng của đôi MC ANH ĐÀO - MC HẢI HƯNG. Trân trọng kính mời quý MTQ, quý khán giả quan tâm đến ủng hộ chương trình. Đêm nhạc không bán, quý khán giản liên hệ qua số 0932.110.130 (MC Thiên Ân – Trưởng BTC) để nhận vé mời.


CLB xin trân trọng kính mời và hân hạnh được đón tiếp!

THANH TÙNG

Nguồn: Spress