Sau 36 số đã qua, Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời tiếp tục hành trình thiện nguyện trong số 37 với chủ đề “Một thời đã xa”. Nhằm giúp đỡ hoàn cảnh em Huỳnh Công Hoan, đêm nhạc sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 17/7/2019, tại Trung tâm Hội Nghị Yến tiệc The Adora Grand View (421 Ngô Gia Tự, quận 5, TP HCM).
Trong cuộc đời mỗi con người, hẳn rằng ai cũng có quyền tự xây dựng cuộc sống của mình, thế nhưng không phải ai cũng có quyền quyết định số phận của bản thân. Bởi  nghịch cảnh có thể không cần lý do mà ập đến với cuộc sống của bất cứ ai, và em Huỳnh Công Hoan là một trường hợp không may mắn đó.
Ở độ tuổi 27, tưởng chừng là cột mốc cuộc đời với những thành công sự nghiệp, hạnh phúc gia đình như bao người khác, thế mà điều đó lại quá xa xôi với anh Huỳnh Công Hoan. Sinh ra tại vùng đất cằn cỗi và nắng gió khắc nghiệt của khí hậu miền Trung, gia đình anh Hoan đang sống trong cảnh chật vật của sự nghèo khó. Là trụ cột chính nuôi sống cả gia đình với những đồng lương bấp bênh từ nghề phụ hồ, thế mà giờ đây khó khăn chồng chất khó khăn khi hay tin anh Hoan bị bạo bệnh. Trong một lần làm việc, cảm giác đau nhói ở vùng lưng làm cho anh Hoan không thể tiếp tục làm việc và phải vào viện để thăm khám. Nào ngờ kết quả cho thấy anh bị bệnh lao cột sống và lao phổi. Căn bệnh mà nếu không chữa trị kịp thời, anh sẽ bị bại liệt vĩnh viễn, nặng hơn nữa sẽ mất mạng.
Đau khổ lại không ngớt khi hay tin anh đổ bệnh, người mẹ ruột đã rời bỏ anh mà đi, để lại cha con anh gồng mình cùng số tiền nợ khá lớn. Hai chân anh nhanh chóng mất cảm giác dần, không thể ngồi hay đi lại được. Cha anh phải tức tốc đưa con vào bệnh viện ở TP.HCM để chữa trị bằng tiền vay mượn bà con hàng xóm. Cha của anh Hoan đã bỏ hết công việc để cùng con chiến đấu với bệnh tật. Giờ đây anh đang nằm điều trị tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Toàn bộ tiền viện phí cho anh Hoan và học hành của đứa em út đều dồn hết đôi vai gầy guộc của  anh trai. Gia đình anh Hoan thật sự đã rơi vào cảnh éo le.
Thương cảm trước hoàn cảnh éo le của anh Hoan, Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời sẽ được diễn ra với chủ đề “Một thời đã xa”. Ý nghĩa giống như tên gọi của chủ đề, những người thực hiện chương trình hy vọng rằng sẽ tạo ra phép màu cứu sống tương lai của anh Hoan, tạm biệt đi “một thời” anh cùng gia đình đối mặt với nỗi đau cùng cực.
Đến với đêm nhạc lần này sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Nam Cường, tiếng hát doanh nhân Hoàng Đức Huy, ca sĩ Hồ Quang Lộc, đôi vợ chồng nghệ sĩ tài hoa duyên dáng Hạnh Mai - Quốc Khánh. Bên cạnh đó là các nghệ sĩ giàu lòng nhân ái như Hà Trọng Anh, Uyên Thi, Hồ Nhật Hào, Thúy Vy. Chương trình văn nghệ hứa hẹn sẽ đặc sắc hơn với ban nhạc Hồ Hiếu và phần dẫn dắt của 2 MC Đào Duy và Hồng Hạnh. Khi đến với đêm nhạc , trong không gian sang trọng của sảnh tiệc quý khán giả sẽ được phục vụ tea-break và vé mời đến tham dự chương trình hoàn toàn miễn phí.
CLB MĐNMMĐ rất mong đón tiếp đông đủ tất cả quý mạnh thường quân, quý khán giả vào đêm nhạc, để cùng chung tay giúp đỡ để cứu giúp em Công Hoan sớm qua được bệnh tình nguy cấp và có một tương lai tươi sáng hơn. Và để nhận được vé mời, quý vị vui lòng liên hệ hotline 0932.110.130 (Trưởng BTC - MC Thiên Ân) hoặc nhắn tin vào fanpage của CLB Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời. Vé mời được các thành viên CLB giao miễn phí đến tận tay quý vị.
Công Khởi

Nguồn: Spress