Tháng 5 về, tháng của những người con thiện nguyện hướng về sự an lạc và tâm đức. Chương trình Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 35 sẽ tái ngộ với quý khán giả với chủ đề “Hoa Bất Diệt” – loài hoa bất tử - hoa Sala đại diện cho sự linh thiên, nhân sinh thế trần. Chương trình sẽ kết nối quý khán giả đến mảnh đời Kim Anh (sinh năm 1992, quê ở Đồng Nai). Đối diện trước ca phỏng nặng xảy ra vào ngày 17/2/2019, với chi phí điều trị quá lớn, Kim Anh đang cần lắm sự giúp đỡ đến từ cộng đồng.

 Đối với cuộc sống hôn nhân, hẳn rằng chúng ta luôn muốn có một cuộc sống hạnh phúc, vợ chồng thuận hoà. Tuy nhiên, không phải lúc nào ai cũng có thể  làm chủ được mọi hoàn cảnh, và với gia đình Kim Anh cũng vậy. Vốn dĩ cuộc sống cũng bình thường như bao gia đình khác, nhưng rồi chỉ vì giây phút bất đồng, vợ chồng đã xảy ra mẫu thuẫn, xô xát dẫn đến tai nạn không mong muốn, hai vợ chồng đã là ngọn đuốc sống trong cơn giận nhất thời.

Hậu quả là người chồng nguy cơ không qua khỏi, còn chị hiện tại đã qua cơn nguy kịch, nhưng dung mạo và khả năng lao động khó phục hồi. Chị bị phỏng nặng ở mặt, ngực và hai cánh tay, bên trong phổi và khí quản cũng bị bỏng 30% vì bị hít nhiều khí độc. Do không có Bảo Hiểm nên chi phí điều trị đã lên đến 80 triệu, và phải chuẩn bị 80 triệu nữa cho đợt vô thuốc, thay da và phục hồi chức năng trong thời gian sắp tới.

Chi phí 160 triệu không quá cao so với một ca phỏng nặng, tuy nhiên lại là con số “quá sức” đối với bản thân và cả gia đình chị Kim Anh. Hoàn cảnh gia đình đang rất khó khăn, vợ chồng chị có một đứa con gái nhỏ. Chị làm nghề nail, thu nhập vài triệu một tháng không đủ lo cho con gái nhỏ đã thế chị còn phải phụ mẹ lo thêm thuốc men cho bà. Bố chị bỏ đi từ nhỏ. Khoản chi phí 80 triệu đã đóng cho bệnh viện gia đình chủ yếu vay mượn từ hàng xóm. Tất cả gánh nặng giờ đây đang dồn lên vai mẹ  chị Kim Anh, cô làm đầu bếp cho một nhà hàng, nhưng vì thương con gái không ai chăm sóc, cô phải xin nghỉ việc để vào viện chăm con, cô nói: “Có mẹ nào bỏ con của mình đâu con”, vậy là niềm hy vọng duy nhất giờ đây cũng lụi tàn. Tiền bạc đã cạn kiệt nhưng chị còn phải đối mặt với khoản chi phí thuốc thang, phẫu thuật sắp tới. Lúc này gia đình thật sự cầu cứu những tấm lòng hảo tâm của quý MTQ cùng tạo phép màu cho chị được sống và phục hồi khả năng lao động để có thể san sẻ được phần nào gánh nặng trên đôi vai người mẹ già.

Chương trình Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời số 35 sẽ được diễn ra vào ngày 22/5/2019 tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The ADORA DYNASTRY (1A, Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1) với chủ đề “Hoa Bất diệt”, mục đích gây quỹ giúp đỡ cho chị Kim Anh vượt qua khó khăn, nghịch cảnh. Hy vọng rằng chương trình sẽ là chiếc cầu nối của những tình thương bất diệt trong mùa lễ Phật Đản thiêng liêng, để rồi hơi ấm đó “mang tình người” tỏa khắp bốn phương.

Chương trình MĐNMMĐ 35, đặc biệt với sự góp mặt của: Nghệ sĩ Thanh Hằng, Nam Cường, Uyên Trang, Phi Trường, Nhã Phương, Hữu Thọ, Bảo Vân, Phương Nam, Đinh Lan, Thái Hoàng và Tăng Thiên Ân. Cùng với đó là phần trình diễn thời trang trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Khôi Nguyễn với sự dẫn dắt của MC Thanh Nhàn - Hải Hưng. Vì vậy hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, theo dõi của quý Mạnh thường Quân, quý nhà tài trợ, anh chị báo đài cùng toàn thể quý vị khán giả.

Chương trình hoàn toàn miễn phí. Để nhận vé mời vui lòng liên hệ qua số: 0932 110 130 (MC Thiên Ân – Trưởng BTC).

                                                                            Công khởi

Nguồn: Spress