Sinh ra trong một mái ấm khá giả, từ nhỏ Ngân Hà đã sống trong sự sung túc, bình yên như một nàng công chúa chính hiệu. Thế nhưng sóng gió ập đến với chị khi chỉ vừa tròn 21 tuổi, khi hay tin gia đình bị phá sản, Ngân Hà dường như suy sụp hoàn toàn. Bởi từ một nàng tiểu thư nhà giàu bỗng chốc biến thành lọ lem đột ngột như vậy, mấy ai chịu được. Tuy nhiên, nhờ sự nuôi dưỡng và dạy dỗ nghiêm túc của ba mẹ; mặc kệ bao bế tắc, vất vả, khổ cực - cô nàng vẫn cố gắng theo đuổi con đường học vấn và lấy được tấm bằng đại học hẳn hoi.

Chân dung Ngân Hà

Người đẹp từng chia sẻ: “Ngân Hà rất tin vào luật nhân quả nghiệp báo, nên không trách số phận, chắc vì kiếp trước gieo nhân không tốt nên kiếp này không được hưởng trọn vẹn.” Chính vì suy nghĩ vậy nên chị không hề nản mà vẫn cố gắng gầy dựng lại.

Sau khi tốt nghiệp, như bao người phụ nữ khác. Ngân Hà lấy chồng, rồi ra riêng; tưởng chừng cuộc sống sẽ đỡ hơn trước nhưng lại càng khó khăn hơn khi cả hai mang nợ nần chồng chất, thậm chí có lúc cặp vợ chồng chỉ có 10 ngàn trong túi để ăn sáng. Trong lúc túng quẫn nhất, hai người cùng ngồi lại nói chuyện và bắt đầu nảy ra ý tưởng thoát nghèo, tìm kiếm con đường mưu sinh bằng cách ai thuê gì làm nấy, gom hàng oder đồ ăn... Dần dần cũng khá hơn, nhưng làm nhiều mà chẳng dư được đồng nào. Vợ chồng cũng thấy nản nhưng may mắn thay, lúc này cả hai được một người bạn tốt chia sẻ cách kiếm tiền chân chính, giúp đỡ được nhiều chị em phụ nữ. Sau lần gặp định mệnh đó, cũng suy nghĩ đắn đo vài ngày, cuối cùng vợ chồng chị quyết định đầu quân cho công ty Lany Beau.


Ít ai biết rằng, Ngân Hà sở hữu vẻ đẹp mong manh nhẹ nhàng là vậy nhưng cuộc đời chị đã gặp biết bao sóng gió, khổ cực…

Nhờ tốt nghiệp chuyên ngành Y Dược với thường xuyên chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho các mẹ bỉm sữa, nên khi Ngân Hà bán sản phẩm trà giảm cân các mẹ đều tin tưởng, ủng hộ rất nhiều. Thế là chỉ vỏn vẹn một năm, chị Hà đã trả hết nợ, không những thế chị còn mua đất, có 2 bé rất xinh xắn và dễ thương.


Công việc hiện tại của Ngân Hà đã giúp chị có nguồn thu nhập ổn định, đủ để lo cho chồng con và duy trì niềm đam mê cùng với sứ mệnh làm đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt

Giờ đây cuộc sống chị đã ổn hơn trước rất nhiều, hiện Ngân Hà đang giữ vị trí Giám đốc Kinh doanh cho Công ty Lany Beau. Bên cạnh đó chị còn điều hành hơn 30 chi nhánh, tổng thu nhập trung bình ước tính đạt con số trên 100 triệu/ tháng.


Tổ ấm đáng yêu và hạnh phúc của nữ Giám đốc kinh doanh

Có lẽ, chính niềm đam mê về các sản phẩm giảm cân, chia sẻ bí quyết giữ dáng dành cho phái đẹp, phong cách làm việc tậm tâm, chính trực đã khiến cuộc sống của Ngân Hà bớt nhọc nhằn hơn, thoải mái hơn và chị có thể cho con học trường quốc tế. Có thể nói, chị giống như một người trải qua rất nhiều thăng trầm, vui có, buồn có, sướng có, khổ có; nhưng chị có một điểm mà người ta rất thích - đó chính là sự nỗ lực vươn lên cùng với sự mệnh làm đẹp cho tất cả phụ nữ.

Facebook của nữ Giám đốc xinh đẹp: https://www.facebook.com/galaxyluong

Thanh Nhàn