Với thông điệp mang lại may mắn và đem đến nhiều trải nghiệm hơn nữa cho khách hàng. Bữa tiệc Nhà hàng Ussina Sky 77 ra mắt 'Set Lucky Seven' (dự kiến sẽ phục vụ trong tháng 7 này) đã tổ chức vào chiều 7/7 tại tầng 77 của Landmark. Đây được xem một lựa chọn mới giúp cho nhiều khách hàng có thể thưởng thức Snow Aging Wagyu (còn gọi là Bò Vân Cẩm Thạch) thượng hạng trên đỉnh tòa nhà cao bậc nhất Đông Nam Á - một loại hình trải nghiệm không gian đẳng cấp.


Đại tiệc số 7 ‘Lucky Seven Party’ được tổ chức tại Nhà hàng Ussina Sky 77, lúc 17h ngày 07/07

Bữa tiệc nhằm ra mắt 'Set Lucky Seven' và món bò cực phẩm Snow Aging Wagyu

Hiện nay, Ussina là nhà hàng đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam phục vụ sản phẩm 'Snow Aging Wagyu' trứ danh từ xứ sở Hoa Anh Đào (thuộc tập đoàn Uoshoku). Và bữa tiệc được mở ra như một lời tri ân của Ussina Sky 77 gửi đến các đối tác đồng hành, các khách mời vinh dự của nhà hàng; đồng thời đánh dấu cho một chặng đường mới hứa hẹn Ussina tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa.

Ussina là nhà hàng đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam phục vụ món bò ‘Vân Cẩm Thạch’ trứ danh Nhật Bản

Sự kiện có sự tham dự của Bà Lê Vân Mây – Tổng giám đốc tập đoàn Lotus Group, Diễn viên Hồng Ánh, Ca sĩ Y Thanh cùng các khách mời là những người có tiếng trong cộng đồng doanh nhân Người Nhật tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của đại diện tập đoàn Uoshoku - đơn vị sản xuất loại bò Snow Aging Wagyu (hay còn gọi là bò Tuyết) nổi tiếng Nhật Bản. Ussina Sky 77 hiện là đơn vị độc quyền lần đầu tiên phục vụ đến thực khách Việt Nam loại Snow Aging Wagyu đặc sắc này.

Sự kiện có sự góp mặt của Bà Lê Vân Mây – Tổng giám đốc tập đoàn Lotus Group, Diễn viên Hồng Ánh,…

Ca sĩ Y Thanh

Cùng các khách mời là những người có tiếng trong cộng đồng doanh nhân Người Nhật tại Việt Nam

'Snow Aging Wagyu' – Những thớ thịt Wagyu cực phẩm nay được nâng tầm với hương vị đậm đà thơm ngon gấp 3 lần thông qua kỹ thuật Aging của những nghệ nhân điêu luyện. Đặc biệt hơn nữa là toàn bộ chất béo đã được chuyển hoá thành mỡ tốt cho cơ thể, giúp cho quý thực khách có thể  thưởng thức Bò Wagyu một cách có lợi cho sức khỏe và ít Cholesterol nhất. Làm nên giá trị này, thịt bò được ủ lạnh ở nhiệt độ cân bằng nhất trong những căn phòng tuyết phủ (tiếng Nhật gọi là YUKI MURO). Những căn phòng này được vùi sâu dưới lớp tuyết dày đặc duy trì suốt 4 mùa, đặc biệt chỉ có duy nhất tại vùng đất Nigata, nơi có lượng tuyết rơi nhiều nhất xứ Phù Tang.

Màn chào sân ấn tượng cùng những thớ thịt bò đậm đà thơm ngon dâng lên cho thực khách

Được miêu tả một cách mỹ miều – Bò 'Vân Cẩm Thạch' thể hiện giá trị đặc biệt của phần thịt Snow Aging Wagyu, với tỷ lệ nạc & mỡ cân bằng, những vân mỡ đan đều giữa các thớ thịt màu hồng tươi bắt mắt, vị ngọt đậm đà trong từng đường vân và hương vị thấm đượm tan chảy đến từng giác quan thực khách.

 Mai Đào